máy hút chân không dz300b

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy ảnh' bắt đầu bởi dailammoc, 4/6/16.

 1. máy hút chân không DZ300B
  Công ty Máy hút chân không Đại Nam chuyên phân phối các dòng máy hút chân không gia đình đa dạng về chủng loại và mẫu mã.Chúng tôi xin giới thiệu dòng máy hút chân không gia đình thế hệ mới DZ300B được cải tiến từ dòng máy hút chân không DZ300A với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

  Máy hút chân không DZ300B: Là dòng máy hút chân không mini chuyên dùng cho các bà nội trợ, hoặc các cửa hàng tiện ích hút và bảo quản thực phẩm,.. Với tính năng nổi bật hơn so với các dòng máy hút mini là đóng gói hút chân không được những sản phẩm có chứa nước, hút được sản phẩm chứa bột và đặc biệt máy được thiết kế bơm hút điện tử với công suất cao lên đến 0,08Mpa nên máy đang là dòng máy được ưa chuộng nhất đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong bảo quản thực phẩm tươi sống hiện nay.

  [​IMG]

  Máy hút chân không DZ300B có thiết kê nhỏ gọn, độ dài đường hàn 4mm đặc biệt đính kèm ống đựng để hút chân không , đóng gói chất lỏng ,sản phẩm có chứa nước, dầu mỡ.. nên rất hiệu quả trong việc đóng gói hải sản như: tôm cua, cá , mực ống, trứng.Sản phẩm sau khi hút đạt độ kín tuyệt đối, giảm kích thước bao bì nhờ bao bì ôm sát sản phẩm, dễ dàng vận chuyển và dự trữ.

  Thông số kỹ thuật của máy hút chân không gia đình DZ300B

  - Model : DZ-300B

  - Công suất hút: 0.08MP

  - Nguồn điện: 220V/50hz

  - Kích thước máy: 350x140x73mm

  - Trọng lượng máy: 2.5kg

  - Bảo hành: 12 tháng
   

Chia sẻ trang này