Mẹo cách lựa chọn giầy patin tốt hàng đầu hiện tại

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi hiennhan12, 19/5/17.

 1. Trượt patin là một bộ môn thể thao xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu rồi nhưng những năm gần đây giày patin được bạn teen cực kỳ quý mến kéo theo đó là những sân trượt bắt đầu mọc lên. Vậy bạn có muốn thử nghiệm môn thể thao độc đáo này không nào. Quý Vị đã biết bí quyết khiến thế nào để chọn được một đôi giày patin ưng ý chưa. Hãy đến với Shop giày nữ online Kiyomi để biết được làm thế nào để chọn được một đôi giầy trượt patin tốt êm ái dễ đi và thời trang cho những bạn mới bắt đầu nhé.

  Khi mới bắt đầu trượt patin các bạn không bắt buộc chọn những đôi giay patin gia re quá đắt tiền mà chỉ buộc phải mua những đôi nào giá cả vừa phải để tập luyện vừa tiết kiệm được chi phí nhưng mà trong quá trình tập có hỏng thì cũng đỡ tiếc hơn. Thứ hai: Khi đã chọn được hãng rồi Các bạn nên tham khảo những ai đã sử dụng qua hoặc những ý kiến trên mạng để xem những đôi giày đó có phù hợp với những yêu cầu mà Quý khách đặt ra không.
  [​IMG]


  Đây là những thiết bị đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn mới. Chất lượng giày tốt và giá cả phải chăng là chọn lọc hàng đầu nhắc cả các skater lâu năm. Với dòng giày trượt patin Flying Eagle bạn sẽ chơi được hai thể loại thông dụng là Slide và Slalom. Tuy không có gì đáng phàn nàn nhưng ít nhiều thì khi Quý Vị đã có căn bản tốt và muốn kỹ năng được nâng cao hơn thì đòi hỏi phải có giày đúng với thể mẫu mình chơi.

  trang bị ba: Khi chọn giầy chỉ nên chọn những đôi có vào vừa chân hay hơi chật 1 tí thôi vì sau một thời gian sử dụng lót giầy sẽ banh ra phần nào và đôi giày sẽ rộng thêm. Tuy nhiên, chúng ta không chọn những đôi ngón chân chạm mũi giày(sẽ gây đau và xưng chân khi với giầy kích mũi). Vì những đôi giầy đó sẽ có độ giãn của nó và khi đó nó sẽ vươn lên là vừa khít hẳn với đôi chân của bạn. Ngược lại nếu chọn hơi rộng hoặc quá rộng thì sau khi giãn ra đôi giay patin gia re sẽ không còn vừa chân bạn nữa, trượt rất khó chịu, lỏng lỏng và dễ bị té, trật chân, bong gân.. đấy để ý nhé.

  Boot giày chắc chắn, độ ổn định cao, hổ trợ vô cùng tốt với các skill bay nhảy. cực kỳ thích hợp cho thể loại Slide và Freestyle skate. Gía cũng chấp nhận được. Chuyên dùng và chỉ dùng cho thể dòng mạo hiểm Aggressive, chúng ta không thể chơi các thể loại khác như Slide và Slalom do Nội tại và thiết kế khác những giày patin thông dụng. Giá rất cao.
   

Chia sẻ trang này