Mở bán căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nghiaanhvan, 27/2/18.

 1. Đức Long Golden Land là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trên vị trí đắc địa tại thị thành Hồ Chí Minh. tới với nơi đây, các chủ nhân sẽ được thu giãn cuộc sống xanh, yên bình, kết hợp với ngẫu nhiên nhưng hết sức tiên tiến với thời trang quý tộc mà mẫu căn hộ cao cấp này mang lại. Đức Long Golden Land xứng đáng là nơi yên bình nhất để những chủ sở hữu thu giãn cuộc sống sau các ngày làm việc mỏi mệt.

  1. Đặc điểm khu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Khu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land với ngoài mặt kiến trúc tiên tiến mang đến không gian sống hoàng tộc cho các chủ nhân nơi đây vơi mặt bằng căn hộ tiện nghi, ko gian thông thoáng. Nằm ở vị trí trung tâm hãn hữu hoi còn sót lại của tỉnh thành Hồ Chí Minh, Đức Long Golden Land có vị trí tuyệt đẹp, có view nhìn về Q1-Thủ Thiêm-Phú Mỹ Hưng. Đây là một vị trí phải chăng, dễ tiếp cận, không xa trung tâm giúp chủ sở hữu có thể thoả thích tận hưởng mọi tiện ích dễ dàng nhất.

  [​IMG]Căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land được kiểu dáng với phổ quát khoảng xanh trên tầng trệt và mât độ chiếm đất không lớn nên đem đến khoảng ko gian thoáng mát và thoải mái nhất cho chủ nhân. tất cả những hướng nhìn đều mở thoáng ko bị bưng bít bởi chướng ngại vật. Đáp ứng phần đông các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, tiêu chuẩn về mẫu mã nhà ở cao tầng quy định bởi Bộ vun đắp nên độ an toàn trong giai đoạn xét phê duyệt những đi mẫu mã - thi công sẽ cao, ít trở lực.

  một điểm cộng cho khu căn hộ này Đó là phân khúc thị trường phù hợp với tầm với của giới trung lưu muốn hưởng thụ phong cách sống tôn thất nơi đây.

  hai. Mở bán căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land với không gian sống hòa quyện cộng cảnh quan bỗng dưng với các tiện nghi nổi bật như trung tâm thương nghiệp, công viên trẻ thơ, hồ bơi, đài phun nước, tòa nhà văn phòng, công viên thể dục thể thao cho người to tuổi, gym, spa,... Đức Long Golden Land bao gồm các loại căn hộ như: cái A ( 2 phòng ngủ, diện tích 70 – 80 m2 ): 470 căn; cái B ( 3 phòng ngủ, diện tích 95 – 100 m2 ): 164 căn; Shophouse ( 1 Trệt và 1 Lửng , 138-185 m2 ): 30 căn; Penthouse ( Bao gồm vườn mái, không bán mà chỉ cho sử dụng): 13 căn; OfficeTel ( 4 Tầng một lửng, 30 - 45 mét vuông ): 208 căn. Ttapj đoàn Đức Long Gia Lai hiện đã mở bán căn hộ cao cấp tại Đức Long Golden Land với giá trong khoảng 25 – 27 triệu đồng/m[SUP]2[/SUP].

  [​IMG]

  các tiện ích thuận tiện khi sở hữu căn hộ cao cấp Đức Long Golden Land

  Với vị trí chiến lược, với mẫu mã hiện đại dựa trên chỉ tiêu mang đén cho khách hàng môi trường sống xanh mát, tưởng nghe đâu đây là các căn hộ khôn xiết đắt đỏ dành cho những giới nhà giàu. Nhưng không, quý khách mà chúng tôi hướng đến lại là những người thuộc giới trung lưu. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ ước mong với giá rẻ và được hưởng thụ các tiện ích dễ dàng nhất.
   

Chia sẻ trang này