mọi người cùng tìm hiểu về Loa Wharfedale Focus 12 cấu trúc và tính năng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 30/6/18.

 1. Loa Wharfedale Focus 12 là một trong những thiết bị loa 2 way và có công suất khá lớn thuộc thiết bị loa wharfedale. Với hình dáng và cấu hình này thì người chơi nhạc có thể sử dụng phối ghép và lắp đặt sử dụng cho dàn âm thanh phòng họp chuyên nghiệp cũng như dàn âm thanh tiệc có diện tích sử dụng khoảng 25 đến 35 m2. Hãy cùng chúng tôi đánh giá thêm 1 số thông tin về cặp loa này ngay dưới đây.

  cặp loa đứng Wharfedale Focus 12 được cấu trúc rất mạnh mẽ và sang trọng. Với cấu tạo là model loa 2 đường tiếng, trong đó có 1 loa âm trầm có kích thước 30cm, loa treble có kích thước 3,2 inch và cho công suất âm thanh sử dụng tối đa lên tới 1600W. chính điều này dòng loa này có thể sử dụng phù hợp với dàn âm thanh hội trường rộng có không gian từ 25m2 đến 35 m2.
  loa bass và loa treble được hình dáng để hoạt động liền mạch với nhau nên dùng cực kỳ hiệu quả với không gian âm thanh rộng lớn như rạp chiếu phim hoặc sân khấu, sự kiện. cấu trúc của kèn loa treble với góc phủ âm khá rộng, 100* 10 nên cho phép phóng âm thanh ra cực kỳ xa và cho phép kết hợp ứng dụng với nhiều dòng loa với nhau để có thể ứng dụng tốt hơn với nhiều dàn âm thanh dùng. cấu trúc của thùng loa được tối ưu giúp giảm thiểu sự rung lắc khi treo loa. Hệ thống loa của Focus 12 có thể kết hợp linh hoạt ứng dụng với nhiều cặp loa giúp mang lại một hệ thống âm thanh cuốn hút nhất cho nhiều không gian.
  Việc phối ghép và lắp đặt loa Wharfedale Focus 12 cũng được thực hiện dễ dàng hơn. người chơi nhạc có thể treo loa đơn lẻ, phối ghép đôi hoặc để trên loa trầm để sử dụng cho không gian sự kiện. Với cấu trúc của super Fly - phần cứng Focus cho phép người dùng bay trong một cấu hình line- mảng, bay một cách riêng rẽ và theo cặp, mảng hoặc có thể sắp đặt loa trên sub... tập trung hiệu chỉnh một cách tuyệt vời và phù hợp với mọi không gian dùng.
  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM BÀI VIẾT VỀ LOA ARRAY CHÍNH HÃNG: TRUY CẬP XEM THÊM
   

Chia sẻ trang này