Một số hành động sẽ bị bắt khi thực hiện ở Dubai

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vinadulich, 5/4/18.

 1. Đi du lịch Dubai không khó, cái khó là nhiều du khách không biết một số quy định tại Vương quốc này. Do đó, trước chuyến đi, bạn nên tham khảo một số hành động sau có thể bị bắt tại Dubai để tránh các bạn nhé.
  1, Mặc trang phục không đúng giới tính
  Việc ăn mặc không phù hợp với giới tính của mình là hành vi bất hợp pháp ở Dubai và bạn có thể bị bắt giữ, thậm chí tống giam. Nếu muốn mặc đồ khác giới, hãy đảm bảo bạn đang ở chốn riêng tư các bạn nhé.
  2, Đăng thông tin chống chính quyền trên mạng xã hội
  Mới đây Dubai ra luật cấm đăng tải những thông tin ủng hộ Qatar sau khi nơi này bị cấm vận và cô lập. Bạn sẽ bị bắt và vào tù nếu có hành vi đăng tải thông tin ủng hộ Qatar hoặc chống lại chính quyền Các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn nên lưu ý điều này khi đi tour Dubai nhé.
  3, Lời lẽ tục tĩu, hành động khiêu dâm hay cử chỉ thô lỗ nơi công cộng
  Chửi thề, dùng từ ngữ mang tính xúc phạm nơi công cộng cùng với các cử chỉ khiếm nhã sẽ khiến bạn bị cảnh sát bắt tại Dubai. Tùy thuộc vào ngôn ngữ hoặc cử chỉ mà bạn còn có thể bị trục xuất khỏi Dubai. Hãy lưu ý hành động này khi đi tour du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm của bạn nhé.

  4, Chung phòng khách sạn hoặc sống chung khi chưa kết hôn
  Đây cũng là hành động được coi là bất hợp pháp ở Dubai. Tuy vậy, nhiều khách sạn quốc tế lớn không kiểm tra tình trạng hôn nhân của khách. Đó là cơ hội tìm hiểu khách sạn bạn ở nghiêm ngặt tới mức nào, nhưng không vì thế mà bạn cố tình vi phạm bởi không ai muốn bị cảnh sát gõ cửa phòng mình.
  5, Nhảy múa nơi công cộng
  Nhảy múa bị coi là một hành động xúc phạm người khác, gây mất trật tự nơi công cộng và phải bị bắt giữ. Dubai có rất nhiều câu lạc bộ đêm nhưng đều là không gian riêng tư, phải có giấy phép đặc biệt để mở cửa đón khách.
  6, Thân mật với người khác giới nơi công cộng
  Khi du lịch cùng với vợ chồng, người yêu hoặc đang bắt đầu một mối quan hệ tình cảm ở Dubai, bạn không nên quá thân mật một cách công khai. Du khách có thể bị bắt ngay chỉ vì hôn nhau hoặc nắm tay nơi công cộng.
  Trên đây là một số hành động có thể bị bắt nếu như thực hiện nó tại Dubai mà các bạn nên tham khảo trước khi đi du lịch Dubai. Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0943598288 – 0943398288 để được tư vấn, hỗ trợ 24/24.
   

Chia sẻ trang này