Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Hàn Quốc' bắt đầu bởi banhmysaigon, 4/12/17.

 1. Hiện nay, tại Việt Nam nâng mũi bọc sụn đã được xem giải pháp hoàn hảo nhất vừa mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, lại vừa an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên bạn cũng giống như 80% số người biết đến nâng mũi bọc sụn đều đặt câu hỏi rằng "nâng mũi bọc sụng có vĩnh viễn không?" . Dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

  Nâng mũi bọc sụn là gì?

  Nâng mũi bọc sụn
  là kỹ thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai) hoặc sụn nhân tạo định hình để bọc đầu mũi và tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên. Phương pháp nâng mũi bọc sụn được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến, an toàn, hiệu quả lâu dài và tránh được những biến chứng như bóng đỏ, dị ứng, lộ sóng, thủng da đầu mũi...xảy ra.

  [​IMG]

  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được đánh giá là không quá phức tạp. Tuy nhiên, để tạo hình dáng mũi cao và tự nhiên thì điểm cốt lõi lại nằm ở khâu lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh. Nếu kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao và có mắt thẩm mỹ tốt, có thể định hình miếng độn mũi thật chuẩn thì kết quả nâng mũi bọc sụn sẽ đạt đúng như tỷ lệ mong muốn và tạo được dáng mũi đẹp, hài hòa trên tổng thể khuôn mặt.

  Quy trình nâng mũi bọc sụn

  Để đạt được kết quả nâng mũi bọc sụn đẹp và được khách hàng đánh giá là địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín, nâng mũi bọc sụn theo quy trình khắt khe, đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế như sau:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Trước khi khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi bọc sụn phù hợp nhất cho mình, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám để xác định tình trạng mũi, sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp bọc sụn tốt nhất với từng người.

  [​IMG]

  Bước 2: Đo vẽ dáng mũi, gọt chất liệu mũi và xác định vị trí đặt chất liệu mũi
  Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi, xác định kích thước mũi rồi tiến hành đặt chất liệu mũi đã cắt gọt vừa với dáng mũi của bạn.

  Bước 3: Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai)
  Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn không có cảm giác bị đau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

  Bước 4: Lấy sụn vành tai
  Bác sĩ sẽ tiến hành lấy lớp sụn vành tai (lấy vào trong hốc tai bán kính khoảng 1 cm nên không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai) rất nhanh khoảng 5 phút mà không gây đau đớn.

  Bước 5: Tiến hành phẫu thuật
  Sau khi lấy sụn bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật nâng mũi một cách khéo léo và cẩn thận tại vùng lấy sụn và vùng mũi.

  [​IMG]

  Bước 6: Đóng kín vết mổ
  Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để tiến hành khâu vết mổ.

  Với công nghệ Nâng mũi bọc sụn hiện đại, chỉ mất thời giang khoảng từ 45 - 60 phút là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc mũi cao, dáng mũi đẹp, đầu mũi thon gọn mà cực kỳ an toàn.

  Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

  Ngay từ khi phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời, đã có rất nhiều người đặt ra câu hỏi "Liệu rằng nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?", có mang lại hiệu quả lâu dài không? Theo các chuyên gia lĩnh vực Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thì phương pháp nâng mũi bọc sụn được tiến hành rất nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, không bị xô lệch khi va chạm mạnh. Tuy nhiên kết quả nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  - Phương pháp nâng mũi bọc sụn mà bạn lựa chọn.
  - Chất liệu độn là gì?
  - Địa chỉ tiến hành thẩm mỹ mũi cho bạn có uy tín không?
  - Bác sĩ thẩm mỹ cho bạn là ai, trình độ chuyên môn như nào, có kinh nghiệm thẩm mỹ mũi bao nhiêu năm?
  - Chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật có thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ không?

  Do vậy, nếu cơ địa của bạn lạnh và chăm sóc tốt đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ và giữ gìn sau nâng mũi được đảm bảo thì mũi của bạn có thể duy trì được vĩnh viễn.
   

Chia sẻ trang này