Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình trên iPad

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại' bắt đầu bởi dammexe, 5/4/17.

 1. iPad 3 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng đã mắt và thích thú bởi nó là thiết bị thông minh được trang bị màn hình cảm ứng siêu bự. Và cũng không có gì là lạ khi với màn hình cảm ứng ipad 3 lớn như vậy thì đôi khi cũng có thể gặp lỗi nhỏ, có thể nói đến đó là lỗi màn hình.

  [​IMG]

  Hầu hết những lỗi trên đều bắt nguồn từ phần mềm. Mỗi 1 lỗi thì sẽ do 1 nguyên nhân khác nhau gây ra.

  Với hiện tượng thứ 2, thì nguyên nhân khiến màn hình hiển thị của iPad bị bóng mờ có thể là do phần cứng. Do tấm nền Panel của màn hình hiển thị iPad không phải hàng chính hãng hoặc do lỗi phía nhà sản xuất lỗi này thường bị hàng loạt.

  Còn hiện tượng iPad bị mờ âm bản thì nguyên nhân không gì khác đó chính là do cài đặt gây ra.

  Các Model iPad thường gặp lỗi màn hình: (iPad 2/ 3/ 4), (iPad Air/ Air 2), (iPad Mini/ Mini 2/ Mini 3), iPad Pro

  Cách khắc phục lỗi màn hình bị mờ trên iPad:

  - Đầu tiên là trường hợp bị sương mờ trên màn hình hiển thị:

  Hiện tượng này đơn giản chỉ là do lỗi phần mềm gây ra mà thôi vì thế bạn chỉ cần chỉnh iPad về chế độ DFU và sau đó Restore lại qua iTunes là có thể giải quyết được hiện tượng này 1 cách nhanh chóng rồi.

  - Tiếp theo là hiện tượng thứ 2 bị bóng mờ trên màn hình hiển thị:

  Trước hết hãy Restore lại chiếc iPad của bạn để xem nó bị lỗi bóng mờ này là do đâu, do phần mềm hay do lỗi tấm nền Panel. Nếu hiện tượng này vẫn còn tiếp tục xảy ra dù cho bạn đã Restore lại máy thì nguyên nhân không gì khác ngoài tấm nền Panel.Và nếu như Ipad của bạn vẫn còn đang nằm trong tình trạng bảo hành thì tốt nhất nên đổi sang máy khác còn không thì chỉ còn cách duy nhất đó là thay màn hình iPad mới mà thôi.

  - Cuối cùng là hiện tượng thứ 3 màn hình bị mờ âm bản:

  Với trường hợp này thì không có gì là khó nó vô cùng dễ dàng bạn chỉ cần cài đặt lại theo trình tự như sau là có thể dùng bình thường được rồi :

  Vào cài đặt —> Cài đặt chung —> Trợ năng —> Đảo ngược màu.

  Đây là những cách Sửa chữa iPad bị lỗi mờ màn hình cũng như nguyên nhân và cách khắc phục lỗi.Mong là những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn và chiếc iPad của mình.

  - Tham khảo giá thay màn hình ipad 3
   

Chia sẻ trang này