Nhu cầu xử dựng mái xếp của nhà hàng quán nhậu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi quangcao3a, 10/7/15.

 1. Do nhu cầu xây dựng và mở cửa các cửa hàng buôn bán hay quán ăn ngoài trời, nhà hàng, khách sạn..tăng cao nên nhu cầu lắp mái xếp di động, mái xếp ngoài trời, mái vòm để che mưa che nắng cũng vì thế mà gia tăng.

  Theo nhu cầu và khảo sát thực tế thì đa số các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê hiện tại đa số đều lắp đặt mái xếp, mái hiên để thuận tiện trong việc mua bán cũng như tạo một không gian mát mẻ khi hoạt động.

  [​IMG]

  Tổng quan về tác dụng của mái xếp về cơ bản mái xếp chủ yếu là để che mát, che nắng che mưa nhưng ứng dụng và tác dụng của nó vào từng lĩnh vực hoạt động thì lại khác nhau.

  Đối với nhà hàng: Hiện nay do nhu cầu ăn ở mặc hay sử dụng những sản phẩm lợi ích cho sức khỏe, môi trường hay muốn tận hưởng không gian của khí trời, đo đó nhiều nhà hàng, quán ăn cà phê thường đầu tư các thiết bị nhằm phục vụ tốt hơn cho các khách hàng của họ. Với các nhà hàng ngoài trời thông thường hay chọn mái xếp để thuận tiện trong việc trăn trở che mưa nắng nếu khí trời thay đổi.

  – Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng;

  – Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.

  – Chất liệu mái xếp, bạt có khả năng che nắng tới 98% giúp cho không gian luôn râm mát; Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

  Chính vì nhu cầu sử dụng dó mà Nam Sơn Lâm đưa ra dịch vụ thi công mái xếp nhà hàng, quán ăn, cà phê…cho các khách hàng đang hoạt động kinh doanh ở các lĩnh vực trên.

  Với xưởng sản xuất chuyên gia công các thiết bị nhà hàng lâu năm, đội ngủ thiết kê thi công lắp đặt chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn mang đến quý khách dịch vụ tốt nhất khi lựa chọn.
   

Chia sẻ trang này