Những bí quyết chọn bể bơi phao cho bé loại tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi tao_babimart, 21/4/17.

 1. Có 2 điều bố mẹ cần để ý lúc lựa chọn sản phẩm bể bơi bằng phao là chất lượng làm bể bơi và thiết kế của sản phẩm. Sản phẩm nếu xét về mặt chất lượng nên chọn mua loại bể sử dụng nguyên liệu cao su dai, mềm, không có mùi và không sản sinh ra các hóa chất độc hại lúc tiếp xúc với nước nóng, nước lạnh hoặc xà phòng. Về kiểu dáng, để hỗ trợ linh hoạt cho việc thay đổi độ cao của bể mỗi khi cần, bố mẹ nên lựa chọn các sản phẩm bể bơi cho bé kích cỡ to lớn có kết cấu bơm hơi từng tầng riêng biệt.
  bể bơi bằng phao là một trong những món đồ dùng thân thuộc và được đa số các gia đình cũng như trẻ nhỏ ưa thích vì các tiện ích tuyệt vời mà nó sở hữu. Trong những ngày hè oi ả, sản phẩm mang tới cho trẻ nhỏ thời gian chơi thoải mái, dễ chịu. Không chỉ có ích trong những ngày mùa hè nóng nực, vào mùa đông, các bậc phụ huynh có thể mua thêm những quả bóng nhựa đáng yêu để làm bể bóng cho bé vui chơi, đảm bảo an toàn mà trẻ nhỏ vẫn thật vui vẻ.

  [​IMG]
  Bể bơi phao lục giác Intex 56493
  Các bậc phụ huynh cần tránh việc để trẻ mang những đồ dùng có góc cạnh sắc nhọn vào bên trong bể bơi phao (có thể gây rách bể bơi phao), hạn chế cho các bé nhảy mạnh (dễ làm sụt đáy bể bơi) trong khi trẻ sử dụng phao bơi trẻ em bể bơi bằng phao. Ngoài ra, hành động sai lầm là đổ luôn nước nóng vào sản phẩm bởi nước nóng có thể khiến cho cao su bị sun lại dẫn tới thủng bể. Đặc biệt, để đảm bảo vệ sinh cho bể bơi phao phụ vụ cho nhiều lần dùng tiếp theo, sau mỗi dịp sử dụng, bố mẹ hãy nhớ dọn dẹp và vệ sinh sạch sẽ cả phía bên trong, bên ngoài bể bơi phao và hong khô trước khi xịt hơi để gấp gọn và bảo quản.
   

Chia sẻ trang này