những điều phải biết khi dùng đồng hồ và cách lựa đồng hồ hơp gu cho bạn

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi nhu an, 10/2/17.

 1. những điều phải biết khi dùng đồng hồ và cách lựa đồng hồ hơp gu cho bạn


  1. Không sử dụng hoặc để đồng hồ ở nơi có nhiều từ trường.
  2. Luôn rửa đồng hồ bằng nước ấm ngay sau khi bơi biển ( đối với đồng hồ được phép bơi lặn).
  3.Tránh để đồng hồ bị va đập mạnh, nên tháo đồng hồ khi chơi thể thao ngoại trừ đồng hồ chuyên dụng dành riêng cho thể thao.

  4. Luôn kiểm tra tình trạng của núm vặn, vị trí đúng là ở nấc trong cùng. . Trong quá trình sử dụng núm rất đễ bị mắc vào chỉ áo hoặc những tác động khác mà bị kéo ra ngoài.
  5. Hàng tuần nên chùi rửa đồng hồ với nước ấm với xà-phòng để chải sạch bụi bẩn và muối đọng do mò hôi tiết ra. Những bụi bẩn và mồ hôi muối chính là tác nhân gây ra nướcvào trong đồng hồ

  6. chẳng được sử dụng với hồ đồng hoá chồng dễ làm hư hại dính dáng , vỏ với hồ cũngnhư cácchi tiết khác.
  7. đừng được với hồ ở nơi giàu nhiệt từng cao quá 60 kiếm C (tương đương 140 quãng F) hoặc những nơi thấp hơn O cỡ C ( tương còn 32 từng F).
  mazda binh phuoc
  8. đừng dùng danh thiếp nút bấm LÚC ở dưới nước đối cùng những đồng hồ lắm chức năng.
  Tôi mới sắm một chiếc cùng hồ, phai mới sử dụng để vài tháng đã mệnh chung , qua trung lòng biểu hành kỹ thuật viên bảo vì cùng hồ bị hết pin. Vậy xin hỏi tại sao đồng hồ mới mà lại cả pin sớm như vậy? lắm phải vì chất lượng chớ ?
  đối cùng cùng hồ điện tử pin đền sử dụng để từ 2 năm rưỡi đến 3 năm. Tuy nhiên, HỒI sản xuất máy, nhà sản xuất đã gắn pin cho máy làm việc, do như vậy sẽ tốt hơn tặng máy cùng hồ, dù mỡ và các chi tiết quách trơn chu hơn. Sau đó , máy mới đựoc lắp ráp đồng danh thiếp phần khác của với hồ như mặt số, vỏ, dính dấp … rồi qua bộ phận đóng gói , lưu kho, chia phối về các đại lý bán sỉ …
  Chính bởi vì vậy, thời đoạn thọ của pin chả thể tính tù thời chấm mua của khách dính mà phải tính tù LÚC sản xuất chế tạo . Nếu với hồ của bạn cả pin, bạn nên đem qua trung bụng biểu hành đặt thay pin mới. cùng trang thèm bị theo chi tiêu chuẩn mực của hãng đồng với kỹ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp rắn chắc chặn sẽ làm bạn bằng lòng mà chả phải lo lắng giống .

  Tại sao đồng hồ chịu nước lại chẳng nên sử dụng tắm biển …?
  KHI tắm bể , cát và nước muối sẽ chui vào danh thiếp khe gioăng ở kính, đắy và kín bặt là núm. KHI nước biển khô dận ,muối và cát biển đang ứ đọng lại trong núm làm cộm gioăng dẫn tới tạo khe hở lớn cho nứoc vào đồng hồ. bởi vì vậy, không nên đem
   

Chia sẻ trang này