Những lưu ý khi mua nhiệt kế đo trán và đo tai

Thảo luận trong 'Sức khỏe & Đời sống' bắt đầu bởi longcheng, 17/5/18.

 1. Nhiệt kế với nhiều ưu điểm tốt nên được người tiêu dùng Việt lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, sự đa dạng của sản phẩm khiến mọi người khó khăn trong việc lựa chọn.

  Những lưu ý khi mua nhiệt kế đo trán và đo tai

  Nhiệt kế điện tử đo tai và đo trán là hai dòng nhiệt kế phổ biến hiện nay, hai loại sản phẩm này cho kết quả đo chính xác nhanh chóng nên được sử dụng rộng rãi trong các gia đình. Phân biệt hai loại này như thế nào?

  Nhiệt kế đo nhiệt độ ở trán

  Nhiết kế đo nhiệt độ ở trán chỉ đo nhiệt độ ở vùng trán, nó được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám. Ưu điểm của sản phẩm này là nhanh chóng, chính xác an toàn tránh được nguy cơ lây bệnh chéo.

  [​IMG]

  Trên thực tế độ chính xác của nhiệt kế đo tai và nhiệt kế đo trán là tương đương nhau, Do đó tùy vào từng trường hợp, các mẹ lựa chọn nhiệt kế phù hợp cho gia đình mình. Ví dụ đo cho các bé, nếu bé nhà bạn ngoan, nằm im, thì có thể lựa chọn mua nhiệt kế đo tai, còn trường hợp nếu bé quậy, hay vặn mình nên mua nhiệt kế đo trán để đảm bảo an toàn, không làm cho bé bị tổn thương.

  =/=> nhiệt kế điện tử mua ở đâu?


  Nhiệt kế đo nhiệt độ ở tai

  Là loại nhiệt kế do ở tai, có vòi sâu vào trong, hơi chếch lên 45 độ. Nhiệt kế ở tại an toàn và phù hợp đối tượng dùng là trẻ sơ sinh. Nhiệt kế đo tai có thể xác nhận bị sốt nhanh, kết quả chính xác nhờ bộ phận phát hiện hồng ngoại tỏa ra từ màng nhĩ cũng như các mô xung quanh trong vòng 1 giây.

  [​IMG]

  Nên mua nhiệt kế thương hiệu nào?

  Lựa chọn thương hiệu mua cũng là điều mà nhiều băn khoăn. Trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau, tiêu biểu vẫn là nhiệt kế điện tử của Spirit. Dòng sản phẩm của thương hiệu này đo nhiệt độ chính xác, nhỏ gọn tiện lợi, dễ sử dụng, chế độ đèn báo thông minh, có bộ nhớ tốt, bền lâu.

  Nguồn: sieuthiyte.com.vn - http://sieuthiyte.com.vn/blog/lam-the-nao-de-lua-chon-nhiet-ke-do-tran-va-do-tai-hieu-qua
   

Chia sẻ trang này