Những người yêu nhạc nên chọn vang số hay amply karaoke cho dàn karaoke tuyệt vời

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 14/6/18.

 1. vang số karaoke và amply đều đóng chức năng rất quan trọng cho một dàn karaoke hoàn hảo. tuy vậy nhiều người vẫn nhầm lẫn về 2 model khác nhau này, từ đó có một vài lựa chọn không phù hợp so với mục đích sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra điểm giống và khác nhau của vang số và amply karaoke, đồng thời sẽ giúp bạn lựa chọn model âm thanh Karaoke phù hợp nhất với dàn karaoke và nhu cầu sử dụng của mình.

  Những điểm giống nhau của vang số karaoke và amply

  vang số karaoke và amply karaoke cả hai đều là những thiết bị âm thanh Karaoke có công dụng kiểm soát tín hiệu âm thanh Karaoke hay, phù hợp nhất với chất giọng và style âm nhạc của mỗi người. Tuy có những công dụng giống nhau như vậy thì model này vẫn có đôi nét khác nhau cơ bản.

  sự khác nhau của vang số và amply
  Vài điểm khác nhau giữa vang số và amply karaoke thể hiện rõ ở cấu tạo và thiết bị phối ghép. vang số karaoke cần sử dụng thêm power amplifier (main công suất) để khuếch đại tín hiệu ra loa. chính điều đó cũng ảnh hưởng tới vấn đề chi phí khi mua vang số. tuy vậy vang số karaoke cho phép điều chỉnh từ xa bằng phần mềm trên máy vi tính qua kết nối Wifi, nên model gọn nhẹ, vô cùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt.

  Click Xem thêm:
  tại đây


  vang số karaoke chính hãng GUINNESS DSP-3202 cần sử dụng thêm power amplifier PROLAB PA-3600 để khuếch đại tín hiệu ra loa, loa array chinh hang

  Còn amply karaoke đã tích hợp cả công suất và các chức năng hiệu chỉnh tín hiệu âm thanh Karaoke bên trong thiết bị chính vì vậy không phải phối ghép nhiều thiết bị. Nhưng cũng chính vì thế mà trọng lượng của 1 chiếc amply karaoke khá lớn, bộ máy cồng kềnh.
  Amply karaoke bình thường chỉ có các nút vặn tình chỉnh âm thanh, bó hẹp khả năng điều chỉnh của người dùng như: Echo, Reverb, LO, MID, HI. Do được tích hợp sẵn bộ lọc Equalizer nên cách kết nối cũng đơn giản và rất dễ dàng, cách hiệu chỉnh cũng vậy. 1 số amply karaoke ngày nay được nâng cao chứa những nút chức năng làm giảm tiếng hú do micro, hỗ trợ tiếng ca, nhạc trong trẻo hơn. tuy vậy các tính năng vẫn chưa chuyên sâu vào chi tiết.
   

Chia sẻ trang này