Nhứng nơi đẹp hấp dẫn cho du lịch mùa mưa

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi longcheng, 5/12/16.

 1. Đà lạt mộng mơ , buôn mê thuột được liệt kê vào những điểm đến hấp dẫn của mùa mưa, hãy cùng khám phá các địa danh du lịch mùa mưa dưới đâ

  Thành phố Buôn Mê Thuột

  Bạn sẽ có được một hành trình du lịch khám phá thành phố Buôn Mê đầy bí ẩn và không kém phần thú vị nếu đến đây vào mùa mưa. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn ngồi ngâm nhi tách café nóng chiêm ngưỡng khung cảnh thơ mộng của núi rừng trong màn mưa.

  Ngoài ra, Buôn Mê Thuột còn là vùng đất của những ngọn thác rất đẹp. Vào mùa mưa, nước chảy rất nhiều, du khách có thể đến đây để hòa mình cùng dòng nước xanh trong, nghe tiếng thác đổ… tất cả sẽ giúp cho tâm trạng của bạn thoải mái hơn rất nhiều.

  Đà Lạt mộng mơ

  Cũng tương tự như thành phố Buôn Mê Thuột, Đà Lạt cũng là một trong những thành phố nằm trên cao nên mùa mưa thường rất đẹp.

  Du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh tuyệt vời của thành phố hoa Đà Lạt khi mùa mưa về.

  Thành phố Huế

  [​IMG]

  Huế mộng mơ và hữu tình với vô vàng những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cùng hàng ngàn những câu chuyện kỳ bí. Tuy nhiên, rất nhiều du khách nhận định rằng: Có đến với Huế vào những ngày mưa, bạn mới có thể cảm nhận được hết nét đẹp của thành phố này. Vậy, bạn còn chần chừ gì mà không thu xếp hành trang để khám phá Huế mộng mơ trong những ngày mưa này nhé.

  Nguồn: http://dulichnamchau.org/
   

Chia sẻ trang này