Nội Quy Sử Dụng Diễn Đàn

Thảo luận trong 'Nội Quy và Thông Báo' bắt đầu bởi admin, 12/4/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  QUY ĐỊNH CHUNG VỀ CHÍNH SÁCH RIÊNG TƯ - ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DỊCH VỤ -
  THĂM FORUM HAY CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

  Privacy policy and Terms & Conditions​

  1. Sự đồng thuận của bạn khi truy cập xem thông tin trên trang http://dulichmalaysia.edu.vn
  Chào mừng các bạn đến với forum dulichmalaysia.edu.vn, khi bạn truy cập vào forum này (bao gồm tất cả các nội dung trong tên miền này), mặc định rằng bạn đã chấp nhận mọi Điều kiện sử dụng của chúng tôi.
  Mọi thông tin về điều kiện sử dụng của được đăng tại dulichmalaysia.edu.vn có thể được thay đổi, bổ sung bởi đội xây dựng và ban quản trị forum.
  Nếu bạn không đồng ý với Điều kiện sử dụng này xin vui lòng ngừng xem thông tin tại forum http://dulichmalaysia.edu.vn.

  2. Truy cập forum dulichmalaysia.edu.vn
  Bạn không được sử dụng dulichmalaysia.edu.vn để thực hiện các hành động sau:

  • Sao chép, phân tán bất kỳ nội dung dữ liệu nào có tính chất phản động, trái với thuần phong mỹ tục hoặc các quy định của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Sao chép, phân tán hoặc sửa lại bất kỳ phần nào của forum khi chưa được sự chấp nhận bằng văn bản của bản quản trị dulichmalaysia.edu.vn
  • Sao chép, phân tán bất kỳ nội dung dữ liệu nào có liên quan hoặc có ảnh hưởng không tốt đến thương hiệu, bí mật kinh doanh, bản quyền hoặc các quyền sở hữu của bất kỳ ai;
  • Phân tán các đoạn quảng cáo, thư rác…trái với các quy định.
  • Sao chép, phân tán bất kỳ nội dung dữ liệu nào có chứa các chương trình virus, các đoạn code, các files hoặc chương trình nhằm làm hư hỏng, ngăn cản hoạt động, phá hủy phần cứng hoặc phần mềm của máy tính và hệ thống máy tính hoặc người dùng khác;
  • Phá hoại máy chủ, làm hỏng, vô hiệu hoá hoặc có những xâm phạm khác vào các tính năng bảo mật, ngăn chặn, cấm sử dụng, phân tán, sao chép các nội dung đã được qui định về giới hạn sử dụng của dulichmalaysia.edu.vn.
  • Sử dụng Tài khoản cá nhân và Mật khẩu của người dùng khác một cách bất hợp pháp;
  • Thu thập, sử dụng các thông tin cá nhân của người sử dụng khác. Bao gồm các thông tin về tài khoản hoặc địa chỉ thư điện tử, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin cá nhân từ dulichmalaysia.edu.vn

  *) Tài khoản cá nhân (nếu có)
  - Để sử dụng một số tính năng của forum, có thể bạn sẽ phải tạo cho mình một tài khoản đăng nhập. Khi tạo một tài khoản mới, bạn cần cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và tự chịu trách nhiệm về mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng tài khoản đó, do vậy chúng tôi khuyến cáo bạn nên giữ mật khẩu cẩn thận. Không bao giờ sử dụng tài khoản của người khác khi chưa được phép. Thông báo cho dulichmalaysia.edu.vn ngay khi nghi ngờ có người khác sử dụng bất hợp pháp tài khoản của bạn vì bạn sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với những tổn thất của dulichmalaysia.edu.vn hoặc các bên có liên quan trong trường hợp các tổn thất đó được xác định là do tài khoản của bạn gây ra. dulichmalaysia.edu.vn sẽ không chịu trách nhiệm với những tổn thất của bạn nảy sinh do việc tài khoản của bạn bị sử dụng bất hợp pháp gây ra.
  - Bạn đồng ý không lấy và sử dụng các thông tin cá nhân của người sử dụng khác. Bao gồm các thông tin về tài khoản hoặc địa chỉ e-mail (thư điện tử) từ forum, không lấy thông tin hoặc lôi kéo các thành viên khác lấy thông tin các từ hệ thống forum dulichmalaysia.edu.vn vì mục đích thương mại.
  - Nếu bạn vi phạm một trong các quy định này, dulichmalaysia.edu.vn có quyền từ chối truy cập của bạn ngay lập tức mà không cần thông báo lý do.
  3. Quyền sở hữu trí tuệ (nếu có)
  - Các nội dung trên forum dulichmalaysia.edu.vn, gồm tất cả các nội dung do người sử dụng đăng tải, bao gồm và không giới hạn, văn bản, phần mềm, tập lệnh, đồ hoạ, ảnh, âm thanh, âm nhạc, Video và các tính năng tương tác khác... trách nhiệm thuộc về người đăng tải nội dung lên hệ thống. Chính vì vậy, khi bạn đăng một nội dung lên hệ thống thì bạn cần chắc chắn rằng bạn được sự cho phép hợp pháp của tác giả, và đoạn nội dung đó không vi phạm vào quyền sở hữu trí tuệ. Bạn không được phép sao chép, phân tán, chuyển nhượng, bán, cấp phép, sửa chữa hoặc khai thác vào bất kỳ mục đích nào khác mà không được sự đồng ý của người có thẩm quyền của dulichmalaysia.edu.vn.dulichmalaysia.edu.vn giữ quyền sở hữu đối với các nội dung chưa rõ ràng về quyền sở hữu trí tuệ trên hoặc có liên quan tới forum của chúng tôi. Nếu bạn tải xuống hoặc in một nội dung nào đó (sử dụng vì mục đích cá nhân) bạn phải tuân theo các quy định về bản quyền hoặc các luật về sở hữu trí tuệ liên quan tới nội dung đó.
  - Biểu tượng dulichmalaysia.edu.vn là những nội dung được thuộc quyền sở hữu của forum. Vì vậy bạn không được phép (bao gồm và không giới hạn) đánh dấu hay đăng ký cũng như sao chép, mô phỏng, sử dụng toàn bộ hay một phần những logo, tên gọi, tên miền thuộc quyền sở hữu của dulichmalaysia.edu.vn vào bất kỳ mục đích nào mà không được sự cho phép bằng văn bản của dulichmalaysia.edu.vn. Mọi sự xâm phạm bản quyền của dulichmalaysia.edu.vn dưới bất kỳ hình thức nào sẽ bị xử lý theo pháp luật.
  - Không gây hại, vô hiệu hoá hoặc có những xâm phạm khác vào các tính năng bảo mật hoặc các chức năng ngăn chặn, cấm sử dụng, sao chép các nội dung và tôn trọng các qui định về giới hạn sử dụng của forum.
  4. Quy định về các nội dung do người dùng đăng tải.
  Forum dulichmalaysia.edu.vn luôn tạo điều kiện để bạn đăng tải các sản phẩm âm nhạc hoặc các nội dung khác. dulichmalaysia.edu.vn có toàn quyền trong việc chấp nhận hoặc từ chối các nội dung do người sử dụng đăng tải, có quyền chuyển các nội dung đó từ một chương trình của dulichmalaysia.edu.vn sang một chương trình khác hoặc tạo thành một phần của forum.

  • Để được tạo Thread mới, user cần có 5 bài viết.
  • Để được xem đính kèm, user cần có 5 bài viết.
  • Để được bình chọn, user cần có 5 bài viết.
  • Trong 1 ngày, 1 user chỉ được post tối đa 3 bài viết, trả lời tối đa 10 chủ đề.
  *) Tự chịu trách nhiệm pháp lý về các nội dung mà bạn đăng tải và kết quả (hậu quả) của việc đưa chúng lên forum dulichmalaysia.edu.vn. Bạn cam kết rằng:
  - Bạn sở hữu hoặc có thẩm quyền cần thiết để cho phép dulichmalaysia.edu.vn sử dụng tất cả bản quyền, thương hiệu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác đối với hoặc liên quan tới tất cả các nội dung mà bạn đăng tải
  - Bạn có sự đồng ý hoặc cho phép bằng văn bản của từng người xuất hiện trong nội dung đăng tải của bạn; về việc sử dụng tên tuổi hoặc các thông tin tương tự như đã được cảnh báo bởi forum và được nêu ra trong qui định sử dụng này.
  *) Bạn giữ tất cả các quyền sở hữu đối với các nội dung đăng tải của bạn. Tuy nhiên, việc đăng các nội dung này lên webiste dulichmalaysia.edu.vn sẽ được hiểu rằng bạn đã chuyển quyền sở hữu này cho dulichmalaysia.edu.vn. Khi đó dulichmalaysia.edu.vn sẽ có toàn quyền sử dụng những nội dụng này; có thể sao chép, và sửa đổi lại (bao gồm nhưng không giới hạn): việc đổi tên, sửa chữa, cắt ngắn, chia nhỏ các nội dung, và sử dụng một phần hoặc toàn bộ các nội dung cho công việc biên soạn, đưa lên forum hoặc vào những mục đích kinh doanh khác của dulichmalaysia.edu.vn cũng như đăng tải trên forum của các bên thứ ba và thực hiện các sửa đổi có liên quan.
  *) Bạn cũng cho phép người sử dụng forum dulichmalaysia.edu.vn quyền sử dụng (không giới hạn) việc: chỉnh sửa lại, phân tán, trình chiếu nội dung đăng tải đó vì mục đích cá nhân hoặc phi thương mại.
  *) Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không:
  - Đăng tải các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ khi bạn là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp nhận từ những người sở hữu đủ thẩm quyền để đưa những nội dung này lên forum dulichmalaysia.edu.vn và chuyển nhượng cho dulichmalaysia.edu.vn tất cả các quyền sở hữu như đã nêu;
  - Đưa thông tin sai sự thật hoặc xuyên tạc có thể gây hại tới dulichmalaysia.edu.vn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào
  - Đưa các thông tin trái pháp luật; khiêu dâm, nói xấu, bôi nhọ hoặc đe doạ, phân biệt chủng tộc, kích động người khác phạm tội, hoặc các vấn đề khác vi phạm luật pháp và trái với thuần phong mỹ tục Việt nam;
  - Đăng những thông tin sai sự thật về bản thân. dulichmalaysia.edu.vn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào có liên quan tới các nội dung do người sử dụng đăng tải này.
  *) Bạn hiểu rằng khi sử dụng forum dulichmalaysia.edu.vn, bạn sẽ tiếp nhận nhiều nội dung thông tin được đăng tải từ nhiều nguồn khác nhau. dulichmalaysia.edu.vn không chịu trách nhiệm về mức độ chính xác, tính hữu ích, độ an toàn, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ của / hoặc liên quan tới những thông tin mà người sử dụng forum đăng tải.
  Khi truy cập các forum dulichmalaysia.edu.vn có thể bạn sẽ thấy một vài thông tin nào đó do người sử dụng đăng tải là không đúng với ý kiến của bạn, chúng tôi tôn trọng quyền từ chối dịch vụ của công ty và do vậy bạn cũng cam kết không có những hành động chống lại dulichmalaysia.edu.vn, các chi nhánh, nhân viên, hoặc các trung tâm, tổ chức của dulichmalaysia.edu.vn về tất cả các vấn đề có liên quan tới việc sử dụng forum của bạn. Bạn cam kết rằng; bạn chỉ truy cập vào những nội dung nào đó (có thể có) trên forum được cho là các nội dung dành cho người lớn chỉ khi bạn khi bạn ở vào độ tuổi được pháp luật cho phép.
  5. Bản quyền và những quy định về nội dung
  dulichmalaysia.edu.vn tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các bên liên quan và yêu cầu bạn cũng tôn trọng các quyền về sở hữu trí tuệ. dulichmalaysia.edu.vn không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ trên forum của mình. dulichmalaysia.edu.vn sẽ xoá tất cả các nội dung được phát hiện là xâm phạm tới quyền sở hữu trí tuệ của người khác mà không cần báo trước. Nếu phát hiện bạn lặp lại hành động vi phạm quyền sở hữu trí tuệ này dulichmalaysia.edu.vn có quyền giới hạn việc truy cập của bạn bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
  Một số dịch vụ chuyên ngành bắt buộc sử dụng hình ảnh minh họa có tính chất nhạy cảm, không phù hợp với độ tuổi thiếu niên, cấm mọi trẻ em dưới 13 tuổi truy cập.
  Nếu bạn chắc chắn rằng một nội dung nào đó của bạn bị sao chép, vi phạm những qui định hiện hành về quyền tác giả, xin hãy vui lòng thông báo và cung cấp cho dulichmalaysia.edu.vn những thông tin sau:
  + Thông báo từ phía bạn, khẳng định rằng nội dung đã được đăng tải khi chưa được sự đồng ý của người giữ bản quyền.
  + Một văn bản có chữ ký của người có thẩm quyền công nhận quyền sở hữu trí tuệ của bạn với nội dung mà bạn cho là bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đó.
  + Thông báo về địa chỉ trên forum nơi có chứa nội dung bị vi phạm bản quyền (cung cấp địa chỉ tới nội dung đó).
  + Thông tin liên lạc bao gồm địa chỉ, số điện thoại và e-mail của bạn.
  + Một bản cam kết của bạn trước pháp luật rằng những thông tin bạn đưa ra là hoàn toàn chính xác và bạn là người giữ bản quyền hợp pháp hoặc có quyền đại diện hợp pháp cho người giữ bản quyền đó.
  Nếu có vấn đề có liên quan tới bản quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ, các nội dung do người dùng spam, đưa thông tin xấu vi phạm thuần phong mỹ tục hay vi phạm Luật pháp Việt nam hiện hành như Chính trị, tôn giáo, đả kích, Kích động bạo lực, Nói xấu người khác, hacker hay virus tấn công... xin bạn vui lòng liên hệ với dulichmalaysia.edu.vn.
  Lưu ý: Bất kỳ ai có chủ ý cung cấp những thông tin sai sự thật về các nội dung hoặc hoạt động vi phạm bản quyền tác giả hay các nội dung vi phạm quy định trên sẽ bị xử lý trước pháp luật.
  6. Tuyên bố từ chối bảo đảm
  Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng:
  Do nội dung của forum được cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau do người sử dụng đăng tải, nên bạn sẽ phải hoàn toàn tự chịu rủi ro khi truy cập forum. Trong phạm vi cho phép của pháp luật, bộ phận quản lý và toàn bộ công nhân viên, các công ty liên quan, các tổ chức liên kết với dulichmalaysia.edu.vn từ chối một cách rõ ràng mọi sự bảo đảm với forum. dulichmalaysia.edu.vn không cam kết, bảo đảm cho tính chính xác hoặc hoàn chỉnh của nội dung forum và không có trách nhiệm với bất kỳ
  + Lỗi hoặc sự thiếu chính xác của các thông tin trên forum;
  + Sự tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại về tài sản gây ra từ việc sử dụng forum;
  + Bất cứ sự truy cập bất hợp pháp hoặc sử dụng hệ thống, thông tin cá nhân, các thông tin về tài chính lưu trữ trong đó;
  + Bất kỳ lỗi, virus, các chương trình gián điệp, hoặc những vấn đề tương tự như vậy được truyền hoặc từ forum của chúng tôi bởi bên thứ ba;
  + Bất kỳ tổn thất, thiệt hại có nguyên nhân từ việc sử dụng nội dung hoặc qua forum.
  Chúng tôi không cam kết, hoặc chịu trách nhiệm về nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo, chào bán bởi một bên thứ ba thông qua forum dulichmalaysia.edu.vn, dulichmalaysia.edu.vn cũng sẽ không tham gia và chịu trách nhiệm về việc kiểm tra các giao dịch giữa bạn và bên thứ ba cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ đó.
  7. Loại trừ trách nhiệm và bồi thường thiệt hại
  dulichmalaysia.edu.vn sẽ không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào dưới đây (bao gồm nhưng không giới hạn) về: thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, mang tính trả thù, hoặc có hậu quả từ bất kỳ lý do nào được liệt kê dưới đây:
  + Nội dung (bao gồm bất kỳ lỗi hoặc sự thiếu chính xác nào trong đó);
  + Những tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại bất khả kháng về tài sản có nguyên nhân từ forum;
  + Việc sử dụng bất hợp pháp các máy chủ và/hoặc sử dụng trái phép bất kỳ thông tin cá nhân, các thông tin tài chính chứa trong đó;
  + Bất kỳ sự gián đoạn hoặc lỗi truyền tín hiệu tới / hoặc từ forum của chúng tôi;
  + Bất kỳ lỗi, virus, phần mềm gián điệp, hoặc những phần mềm tương tự như vậy có thể bị chuyển tới / hoặc từ forum của chúng tôi bởi bên thứ ba;
  + Lỗi hoặc sai sót trong nội dung tin tức hoặc những thiệt hại mắc phải do việc bạn sử dụng nội dung trên hoặc thông qua forum. Giới hạn trách nhiệm đã nói tới trên đây sẽ áp dụng trong phạm vi điều chỉnh của luật pháp đối với từng trường hợp cụ thể.
  Đặc biệt, bạn công nhận rằng dulichmalaysia.edu.vn sẽ không chịu trách nhiệm với các nội dung mà người sử dụng đăng tải trên forum, hoặc sự công kích, nhạo báng, trái với đạo đức của bất kỳ bên thứ ba nào và những rủi ro như đã được liệt kê trên đây.
  8. Cam kết của bạn
  Bạn cam kết KHÔNG khiếu nại dulichmalaysia.edu.vn (bao gồm các chi nhánh, văn phòng đại diện, bộ phận quản lý, công nhân viên và các trung tâm) về tất cả các thiệt hại, trách nhiệm, tổn thất, hoặc các chi phí tới từ:
  + Việc bạn sử dụng forum;
  + Do bạn vi phạm các điều khoản này;
  + Do vi phạm các qui định áp dụng cho các nội dung do người sử dụng đăng tải;
  + Do bạn vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba, bao gồm (không giới hạn) các quyền liên quan tới bản quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ, quyền xuất bản hoặc các quyền cá nhân; hoặc
  + Khiếu nại từ một bên thứ ba do nội dung bạn đăng tải gây ra.
  Những biện pháp và nghĩa vụ bồi thường sẽ tồn tại với những điều khoản này và việc sử dụng forum của bạn.
  9. Trách nhiệm chấp nhận những quy định sử dụng này.
  Bạn xác nhận rằng các tuyên bố từ chối bảo đảm và các trường hợp loại trừ trách nhiệm được quy định trong các mục trên là sự phân bổ công bằng và hợp lý về các rủi ro và lợi ích của thỏa thuận giữa bạn và chúng tôi, sau khi đã xem xét tới tất cả các yếu tố có liên quan, bạn đồng ý rằng các tuyên bố từ chối bảo đảm và các trường hợp loại trừ trách nhiệm này sẽ có thể được thực hiện trong phạm vi tối đa được luật pháp cho phép.
  10. Những điểu khoản chung
  Bạn đồng ý rằng:
  + Những điều khoản này sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp của Nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bất kỳ khiếu kiện hoặc vấn đề pháp lý phát sinh giữa bạn và dulichmalaysia.edu.vn do việc sử dụng forum sẽ được giải quyết theo luật Việt Nam, tại tòa án Việt Nam.
  Các qui định sử dụng này, cùng với các qui định về sự riêng tư tại địa chỉ (bổ sung khi có địa chỉ chính xác) và bất kỳ các văn bản khác của dulichmalaysia.edu.vn được qui định trên forum, sẽ cấu thành đầy đủ thoả thuận giữa bạn và dulichmalaysia.edu.vn liên quan tới forum. Nếu bất kỳ điều khoản nào bị vô hiệu hoá bởi quyết định của cơ quan có thẩm quyền, thì sự vô hiệu lực của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng tới tính hiệu lực của các điều khoản khác được nêu ra trong các qui định sử dụng này. dulichmalaysia.edu.vn có quyền bổ sung, sửa đổi nội dung qui định sử dụng này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước, và người sử dụng forum phải có trách nhiệm theo dõi các qui định chung này thường xuyên để nhận biết được những sự thay đổi này. Việc bạn tiếp tục sử dụng forum sau khi chúng tôi bổ sung các nội dung trong các điều khoản và qui định thể hiện rằng bạn đã đọc và đồng ý tuân theo những sửa đổi đó.
  Bạn và dulichmalaysia.edu.vn thoả thuận rằng: bất cứ vấn đề nào là nguyên nhân gây ra việc kiện tụng phát sinh từ hoặc liện quan tới forum dulichmalaysia.edu.vn phải được bắt đầu trong khoảng thời gian 01 (một) năm tính từ khi nguyên nhân của việc kiện tụng đó xảy ra. Ngoài thời gian đó, dulichmalaysia.edu.vn có quyền từ chối tham gia giải quyết vấn đề đó.
  dulichmalaysia.edu.vn có khả năng thông báo cho bạn về các hoạt động của mình thông qua các thông điệp trên forum, thông qua phần Điều kiện sử dụng, phần Bản quyền và Quy định về sở hữu trí tuệ hoặc thông qua địa chỉ thư điện tử mà bạn đã đăng ký với dulichmalaysia.edu.vn.
  11. Điều kiện giao dịch TMĐT trên các forum dịch vụ của dulichmalaysia.edu.vn:
  dulichmalaysia.edu.vn cam kết tuân thủ các quy định của Pháp luật về giao dịch thương mại điện tử theo thông tư số 09/2008, Nếu có ai phát hiện ra những chỗ nào còn thiếu sót xin vui lòng gửi thông tin để chúng tôi sửa chữa và đáp ứng đúng hơn.
   

  More Threads in same category

  phuoc_phuoc5 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này