Ống kính fujifilm ngoài hình bắt mắt có đáng mua hay không?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi beauty, 8/6/18.

 1. Loại ống kính mà các tính đồ máy ảnh thích sử dụng ống kính fujifilm có giá cao hơn so với các loại khác bởi vì chất lượng cũng như vẻ bên ngoài và nhất là giá cả, với bài viết Top ống kính fujifilm giá rẻ tốt nhất 2018 sẽ cho bạn nhiều thông tin hơn về các loại ống kính giá rẻ khác của Fujifilm bạn nhé. Bên cạnh đó sẽ đi vào những thông tin chính về những chiếc ống kính đó giúp bạn có thêm thông tin trước khi mua và sử dụng.

  [​IMG]

  ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF27MM F2.8

  [​IMG]

  Chiếc ống kính đầu tiên tìm hiểu là Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 27mm F2.8 là một ống kính fix đa năng với chiều dài tiêu cự 41mm ở định dạng phim 35mm được thiết kế dành riêng cho máy ảnh không gương lật X-series của Fujifilm. Chiếc ống kính đa năng này tạo ra những hình ảnh cực kỳ sắc nét ngay cả ở khẩu độ tối đa. Ống kính này không chỉ phục vụ cho mục đích chụp chân dung mà còn có thể chụp street life một cách độc đáo.

  Về giá cảu sản phẩm này thì đây là chiếc ống kính mới nhất nhưng giá lại gần như thấp nhất của Fuji nên yên tâm không lo về giá như những loại khác bạn nhé.

  Với nhiều ưu điểm như Ống kính Fujifilm này có một công thức quang học bao gồm 5 yếu tố trong 4 nhóm bao gồm một kính đúc tố aspheric làm giảm biến dạng hình ảnh, một yếu tố ống kính phi cầu giảm thiểu quang sai cho hình ảnh tổng thể sắc nét và 7 tròn lưỡi hoành của nó đem lại một khu vực dễ chịu out-of-focus. lớp phủ ống kính HT-EBC Fujinon của làm giảm phản xạ tại một bước sóng rộng hơn và giảm thiểu pháo sáng và bóng mờ.
  >> Xem thêm: Gia tốt tại đây

  ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF60MM F2.4 R MACRO

  [​IMG]

  Đây là sản phẩm thứ 2 được giới thiệu trong bài chiếc ống kính giá rẻ của Fujifilm Ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 60mm F2.4R macro là ống kính Fujifilm dành riêng cho những tín đồ yêu thích thể loại chụp macro. Với ống kính này, bạn sẽ lưu giữ lại rất nhiều khoảnh khắc sinh động mà với mắt thường không thể nào quan sát được. Với tiêu cự 60mm cùng khẩu độ lớn F2.4 cho bạn khả năng chụp ảnh xóa phông nền một cách đặc sắc, tách biệt chủ thể với phong nền mịn màng.

  Giống như hầu hết các ống kính Fuji X muonth, ống kính Fujifilm (Fujinon) XF 60mm f2.4 R macro là một ống kính mạnh mẽ trong việc xây dựng ra khỏi nhóm kim loại rắn. Các ống kính có hệ thống tập trung mở rộng, vì vậy ống kính tập trung bên trong kéo dài khoảng 1 inch đầy đủ ở độ phóng đại tối đa. Các ống kính có òng kim loại lấy nét gân rộng với một vòng khẩu độ vững chắc đẹp.

  ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF35MM F2 R WR

  [​IMG]

  FUJIFILM (FUJINON) XF 35MM F2 WR là một ống kính nhỏ gọn và xây dựng rất kiên cố. Cơ thể ống kính được xây dựng hoàn toàn bằng kim loại với dung sai cực kỳ chặt chẽ.Kích thước của nó tương đối nhỏ, nhưng bạn sẽ cảm thấy dày dặn và gia công chính xác. 35mm f / 2 đi kèm với một ống kính len hood nhựa siêu nhỏ cung cấp một số bảo vệ nhỏ từ các yếu tố trước và lá chắn tia sáng xiên rộng nhất.

  Chiếc ống kính Fujifilm nhỏ bé này gợi nhớ của một ống kính chất lượng cao từ Zeiss hay Leica. Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng của nó làm cho nó phù hợp với khá nhiều những máy ảnh fuji nhỏ gọn như X-T10, X-PRO1, X-PRO 2.

  Các ống kính mang định từ 'WR' của Fuji, chỉ ra rằng nó được bịt kín chống bụi và độ ẩm. Điều này sẽ cung cấp bảo vệ từ mưa nhỏ hoặc bắn xuyên của các nước khi sử dụng trên một máy ảnh niêm phong thời tiết( tất nhiên không phải là một cơn mưa dữ dội).
  Các vòng khẩu độ là một trong những tốt nhất trên một ống kính Fuji. Bạn có một cảm giác bị giảm tốc, và nó thực sự làm tăng thêm những cảm nhận về chất lượng và sự khéo léo.

  ỐNG KÍNH FUJIFILM (FUJINON) XF35MM F1.4 R

  [​IMG]


  Chiếc ống kính chất lượng này không khiến bạn thất vọng đâu, với thiết kế chất lượng, và nhất là chất lượng nó thể hiện trong trừng cách sử dụng, khi cho ra đời những tấm ảnh chân thực nhất. Ống kính Xf 35mm F / 1.4 R đã được đón nhận trong cộng đồng nhiếp ảnh khi nó được phát hành . XF 35mm f / 1.4 là một trong những bộ ba của ống kính Fujifilm, ra mắt với máy ảnh X-Pro 1. Cùng với 60mm XF f / 2.4 Macro và 18mm XF f / 2, đó là ống kính lâu đời nhất trong đội hình XF.

  Ống kính FUJIFILM (FUJINON) 35mm f / 1.4 có xây dựng bằng kim loại với vòng lấy nét độc đáo gân. 35mm f / 1.4 là một ống kính rắn và cảm thấy rất nhiều như một số các ống kính lấy nét 50mm nhãn hiệu cũ từ những năm 60. Các vòng khẩu độ trên f 35mm / 1.4 là khá trung bình theo tiêu chuẩn của Fuji. Các f-stop là lựa chọn trong 1/3 số gia dừng từ f / 1.4 đến f / 16.


   

Chia sẻ trang này