Phát hiện thực đơn thức ăn nhanh McDonald’s

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi seotop1, 7/9/16.

 1. Các bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao thức ăn ở đây lại luôn có hương vị tươi mát và thơm ngon như vậy? Tất cả đều nhờ vào nguồn nguyên liệu mà chúng tôi đã lựa chọn đấy các bạn. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng thưởng thức một số các món ăn trong thực đơn thức ăn nhanh McDonald’s.

  1. Cá phi lê thượng hạng

  Bạn đã từng thưởng thức món Filet – O – Fish thượng hạng trong thực đơn thức ăn nhanh McDonald’s? Bạn có biết loại phi lê cá này có nguồn gốc từ đâu? Đây toàn là thịt cá tươi ngon và cao cấp được các cua hang McDonald’s chúng tôi nhập khẩu từ loại cá trắng được đánh bắt ở ngoài khơi biển Atlantic và Parcific. Bạn có thể yên tâm khi thưởng thức món ăn tuyệt vời này tại đây.  [​IMG]
  Món Filet – O – Fish thượng hạng trong thực đơn thức ăn nhanh McDonald’s

  2. Rau xanh sạch Đà Lạt

  Những búp rau xanh – sạch của chúng tôi đều được trồng riêng tại những nông trại đã được chọn lọc trước tại thành phố sương mù Đà Lạt. Trước khi được đưa vào sử dụng, chúng tôi đều kiểm tra trước chất lượng và độ an toàn thực phẩm của nó. Đặc biệt là rau xanh mà chúng tôi sử dụng đều được vận chuyển đến mỗi ngày. Vì thế, khi đến với cua hang McDonald’s, bạn sẽ được thưởng thức những búp rau xanh tươi ngon và sạch sẽ nhất.

  3. Trứng gà chất lượng cao

  Trước hết, chúng tôi lựa chọn những nông trại ở Tây Ninh có quy trình sản xuất trứng an toàn, sạch sẽ và đã được cơ quan chính quyền địa phương chứng nhận. Sau đó, trứng gà tươi từ những nông trại này lại được lựa chọn kỹ càng, qua qui trình vệ sinh và bảo quản nghiêm ngặt rồi mới được đưa đến mỗi cua hang McDonald’s. Chính vì thế, trứng gà ở cửa hàng chúng tôi đều có hương vị và chất lượng tốt nhất. Khi thưởng thức những chiếc bánh hamburger có trứng trong thực đơn thức ăn nhanh McDonald’s, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được hương vị tươi ngon và tuyệt vời của trứng gà.


  [​IMG]
  Hamburger trứng và thịt bò tuyệt vời tại cua hang McDonald’s
   

Chia sẻ trang này