Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở đâu uy tín nhất

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Hàn Quốc' bắt đầu bởi chungdo.hq, 26/7/13.

 1. chungdo.hq

  chungdo.hq Guest

  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ mà Quý chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất, mục đích là làm cho vòng một gợi cảm hơn để tự tin hơn. Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện với sự hổ trợ của máy nội soi và đường mổ hầu hết là qua đường nách.

  Nâng ngực nội soi qua đường nách là công nghệ nâng ngực phổ biến, thường được các bác sĩ áp dụng khi chỉ định nâng ngực nội soi. So với nội soi qua đường rốn, phương pháp này ít phức tạp hơn. Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Úc Châu sẽ thực hiện đường mổ nhỏ 2 cm tại vùng nách (chiều dài phổ biến của phương pháp này là 2,5-4cm), sau đó luồn dụng cụ nội soi vào.

  Vùng phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ, bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi nâng ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tổ chức tuyến vú. Sau khi độn túi gel nâng ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.
  So với các phương pháp nâng ngực thông thường khác phẫu thuật nâng ngưc nọi soi có một số ưu điểm sau:

  - Là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ.
  - Phẫu thuật nội soi có xu hướng để lại vết sẹo nhỏ (3cm - 5cm đối với nội soi qua đường nách, 2 cm đối với nội soi qua đường rốn).
  - Vết sẹo sau mổ khó phát hiện (trong hõm nách)
  - Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường khác.
  Thời gian thưc hiện một cuộc phẫu thuật nang nguc noi soi duong nach khoảng 1 – 2 tiếng tùy vào kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật và hình thức gây mê. Sau phẫu thuật, tùy theo thể trạng bệnh nhân có thể ở lại nội trú khoảng 1 – 2 ngày.

  Hiện nay, chất liệu dùng làm túi ngực thông dụng nhất là túi nước muối sinh lý hoặc túi nâng ngực được thiết kế đặc biệt vì không ảnh hưởng đến cơ thể của người được phẫu thuật. Ngoài ra, việc nâng ngực nội soi đường nách bằng các chất liệu này hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.  Ngày nay, với công nghệ phẫu thuật nội soi phát triển ngày càng hiện đại, nâng ngực tự nhiên với đường mổ nhỏ từ sau nách, sẽ có nhiều ưu điểm:

  - Đường mổ trong nách không để lại sẹo

  - Ít đau sau nâng ngực

  - Ít chảy máu

  - Ít gây co thắt túi sau này

  - Không có rối loạn cảm giác ...
   

Chia sẻ trang này