Quy trình niềng răng với mắc cài mặt trong

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Hàn Quốc' bắt đầu bởi haido92, 4/4/16.

 1. Việc sử dụng các mắc cài để nắn chỉnh răng đặt vào bên trong hàm trăng thay vì lộ ra bên ngoài được gọi là niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi. Việc này giúp ích rất nhiều cho khách hàng, ngoài tính hiệu quả và bền thì tính thẩm mỹ của nó cũng rất cao. Với những khách hàng phải thường xuyên giao tiếp với đối tác, bạn bè thì đây là một phương pháp đán được quan tâm lựa chọn, không đau, không ê buốt, thực hiện dễ dàn.

  [​IMG]

  Ưu và nhược điểm của niềng răng mặt trong

  Phương pháp niềng răng mặt trong được xem là một phát minh vượt bậc của ngành y học nói chung và nha khoa thẩm mỹ nói riêng, mang lại một hàm răng thẳng đều chắc khỏe, nhưng bên cạnh những ưu điểm nổi bật so với niềng răng mặt ngoài thì niềng răng mặt trong vẫn còn một số nhược điểm nhất định.

  Ưu điểm của niềng răng mặt trong

  Đối với những bệnh nhân yêu thích cái đẹp thì đây được xem là một trong những phương pháp được mong đợi nhất, với yếu tố thẩm mỹ hoàn hảo nhất đem đến cho bệnh nhân một cảm giác tự tin, không e ngại trong giao tiếp của mình. Phương pháp này cũng như các phương pháp mắc cài thông thường đều sử dụng các khí cụ mắc cài bên trong giúp di chuyển răng đạt được hiểu quả tốt nhất trong điều trị

  Nhược điểm của niềng răng mặt trong

  Nhược điểm của phương pháp này chính là thời gian điều trị, nếu so sánh với phương pháp niềng răng mặt ngoài thì phương pháp này sẽ lâu hơn. Đồng thời với những mắc cài ở bên trong kiến cho việc vệ sinh răng miệng cũng trở nên khó khăn hơn. Đồng thời các dây cung nằm ở bên trong cung hàm do đó nó sẽ khó chịu khi ăn.

  Địa chỉ niềng răng mặt trong uy tín tại Việt Nam

  So với niềng răng mặt ngoài, thì phương pháp niềng răng mặt trong có kỹ thuật phức tạp hơn khi gắn các mắc cài, vì thế đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Do đó, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng cao, được đông đảo khách hàng lựa chọn đặt biệt bảng giá niềng răng phải phù hợp với kết quả đêm lại. Trung tâm nha khoa phải có đội ngũ bác sĩ lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, cùng với đó hệ thống thiết bị, dụng cụ y khoa phải được trang bị đầy đủ, hiện đại, được vô trùng tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

  Với những tiếu chí trên, nha khoa Kim Dentistry xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi muốn thực hiện niềng răng mặt trong an toàn và hiệu quả.

  Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn và sau đó chụp phim X-quang để biết chính xác hơn về tình hình toàn bộ răng, xương hàm, cung hàm, từ đó mới nhận định được tình trạng của khách hàng và đưa ra phương pháp điều trị tương ứng. Vì mỗi giai đoạn niềng răng khác nhau sẽ áp dụng những phác đồ khác nhau.

  Bước 2: Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch răng miệng của bạn để hạn chế tối đa những chất tồn đọng trong răng và tránh cho các bệnh răng miệng về sau.

  Bước 3: Trước khi niềng răng bạn sẽ được gây tê nên sẽ không còn cảm giác đau hay tê buốt nữa.

  Bước 4: Trên cơ sở chụp X- quang bác sĩ sẽ lấy các thông số dấu hàm kết hợp với phim chụp của bệnh nhân để thiết kế mắc cài tương ứng với khung hàm của bệnh nhân trong từng giai đoạn niềng răng.

  Bước 5: Cố định mắc cài vào khuôn hàm của khách hàng

  Nguồn: Chỉnh nha với mắc cài mặt trong
   

Chia sẻ trang này