Real Madrid phải nhờ vả Cristiano Ronaldo đưa ra hướng đi mới

Thảo luận trong 'Tin Bóng Đá' bắt đầu bởi longnguyen85f, 13/7/16.

 1. Tiền đạo địa cầu nhân tình Đào Nha muốn sở hữu 1 bác sỹ vật lý trị liệu mới cho anh cũng như những người quen biết tại Real Madrid.

  Cristiano Ronaldo sẽ không chịu nhường nhịn vị chủ toạ đội bóng. Anh ko muốn hiện trạng ở mùa giải trước tiếp diễn lặp lại chính mình. Theo Đó, Ronaldo đã bắt buộc Real Madrid tìm riêng cho anh 1 bác sỹ vật lý trị liệu chuyên điều trị cho mình.

  [​IMG]

  Carla Howe bom sec nước Anh lại hiện ra

  Bộ ảnh Tổng hợp những nô tỳ gọi tính hàng đầu làng tiêu khiển á châu…

  Theo Javier Matallanas của tờ AS, Cristiano Ronaldo đã chán ngấy nhóm y tế của Los Blancos, anh yêu cầu 1 bác bỏ sỹ mới cho riêng mình trong bản hiệp đồng thế hệ của. chậm tiến độ là một quyết định sẽ gây bức xúc xấu có những chưng sỹ hiện đang làm cho việc có đội bóng. thêm vào Đó, việc Ronaldo đưa ra yêu sách như vậy sẽ gây ra 1 tiền lệ ko thấp cho các hiệp đồng ngày mai.

  ngoài ra, theo tờ AS, chủ tịch Florentino Perez cũng đã chấp thuận đề nghị của Ronaldo, nhưng mà ông vẫn giữ nguyên quyết định sẽ không đổi thay hàng ngũ y tế hiện giờ đang khiến cho việc tại CLB, mặc dù họ đã xây đắp hơi đa dạng vấn đề trong suốt mùa giải gần đây.

  Dù các cầu thủ Real phản đối việc chưng sỹ Olmo điều hành hàng ngũ y tế, Perez vẫn giữ nguyên quyết định sẽ để ông này cáng đáng công tác. Thay vào chậm tiến độ, chủ toạ của Real Madrid sẽ đổi một số bác sỹ vật lý trị liệu mới cho CLB.

  Bạn nên xem: Link vào M88 mới nhất mới số 1 cập nhật nhanh nhất tại M88 sút .com
   

Chia sẻ trang này