Samyang 35mm F1.4 Nikon F giá cả phù hợp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi beauty, 10/8/18.

 1. Ông kính máy ảnh samyang và những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn được thêm thông tin cần thiết khi sử dụng loại ống kính máy ảnh dưới đây nhé.
  >> Đây là sản phẩm hót mùa hè này: MÁY ẢNH CANON EOS 1500D MÁY ẢNH CANON EOS 200D

  Ống kính Samyang 35mm F1.4 Nikon F là ống kính fix mà Sigma thiết kế đặc biệt dành cho máy ảnh DSLR Nikon. Ống kính này cung cấp một góc nhìn 43° khi sử dụng máy ảnh APS-C, với máy ảnh Fullframe là 63.1° - đặc biệt phù hợp để chụp ảnh chân dung. Nó bao gồm một chíp đặc biệt cho phép ống kính làm việc với chế độ lấy nét xác định của máy ảnh, tự đo sáng, phơi sáng tự động và chức năng cân bằng trắng tự động.
  >> Loại sản phẩm mới hiện đại: MÁY ẢNH CANON EOS 800D

  [​IMG]
  Thiết kế

  Là ống kính lấy nét bằng tay, ống kính này được thiết kế khoa học cho khả năng lấy nét dể dàng. Thân ống kính được thiết kế nhỏ gọn cho khả năng cầm nắm chắc tay, các vòng lấy nét hoạt động trơn tru, mang lại hiệu suất làm việc cao trong suốt thời gian chụp hình của bạn.

  Hệ thống quang học cao cấp

  Ống kính Samyang 35mm F1.4 Nikon F bao gồm 12 thấu kính chia làm 10 nhóm trong đó sử dụng thấu kính phi cầu lai (Hybrid Aspherical) giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng sai sắc, mang lại độ phân giải, sắc nét và tương phản cao cho hình ảnh.

  [​IMG]
  Lớp phủ đa lớp độc quyền

  Lớp phủ nhiều lớp (Multi-layer Coating) giúp tối ưu hóa lượng sáng đi vào ống kính, giảm thiểu tối đa hiện tượng flare và bóng mờ, cung cấp độ tương phản cao và màu sắc trung thực cho hình ảnh. Thiết kế kết hợp các yếu tố ống kính nổi cho phép đảm bảo chất lượng hình ảnh cao và khoảng cách lấy nét tối thiểu.


  [​IMG]
  Khẩu độ tối đa F1.4

  Ống kính Samyang 35mm F1.4 Nikon F có khẩu độ tối đa F1.4 cho khả năng chụp ảnh đa dạng trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, giúp bạn dể dàng chụp ảnh trong nhà hay trong lúc ánh sáng yếu mà không cần các thiết bị hổ trợ như chân máy hay flash. Bên cạnh đó, khẩu độ F1.4 còn cho khả năng xóa phông nền một cách mịn màng, làm nổi bật chủ thể một cách độc đáo.

  [​IMG]
  Với thiết kế 8 lá khẩu, ống kính này tạo ra phần Bokeh khá lung linh và đẹp mắt khi chụp chân dung. Đặc biệt, phần tiền- hậu cảnh được làm mờ một cách mềm mại, chủ thể trở nên nổi bật hơn. Mua ngay tại Điện máy Bình Minh để có thêm thông tin chi tiết.
   

Chia sẻ trang này