Sơ đồ lắp máy bơm nước

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 14/11/17.

 1. Sơ đồ lắp máy bơm nước
  Cách tháo lắp máy bơm nước đúng tiêu chuẩn và đạt hiệu quả cao nhất khi thực hiện đúng sơ đồ lắp máy bơm nước.

  Mời quý khách hàng tham khảo sơ đồ lắp máy bơm nước hoàn thiện để có thể lắp máy bơm nước chính xác nhất.

  Kết quả hình ảnh cho sơ đồ lắp máy bơm nước

  Sơ đồ lắp máy bơm nước tham khảo

  Mỗi dòng máy bơm có nhiều Mã Sản Phẩm không giống nhau trên Thị Phần, mỗi dòng mã sản phẩm có các vật liệu đầu Bơm bánh răng NYP khác nhau sao cho tương xứng với nhu yếu dùng của người tiêu dùng cũng tương tự tương xứng với từng loại chất bơm.Trên thị phần có nhiều loại nguyên liệu đầu bơm không giống nhau & mỗi loại vật liệu đầu bơm thường được dùng với các vận dụng không giống nhau cho các dòng máy bơm không giống nhau.Bơm trục vít là dòng máy bơm khác lạ với công suất cao và giá thành cao bởi vậy bơm trục vít thường sử dụng nguyên liệu bơm cao cấp với độ bền cao, năng lực chịu đựng ăn mòn mài mòn cao.

  vật liệu bơm trục vít thường là inox 316 hoặc thép không rỉ hoặc những loại kim khí có khả năng chịu đựng áp lực cao nhưng đầu bơm đc lớp nhựa bền có khả năng chịu ăn mòn và mài mòn cao.Bơm trục vít có quá nhiều thương hiệu cho ra các thành phầm có chất lượng cũng khác nhau ,tuy nhiên vinapump chỉ bán hàng có chất lượng ổn định nhất,tốt nhất mà những nhà máy Reviews trong thời gian 5 năm sử dụng mà không xẩy ra bất cứ một sự cố lỗi nào.

  chi tiết tại: bơm bánh răng

  [​IMG]

  http://bomcongnghiep247.com/shop/bom-banh-rang-an-khop-trong-varisco-v50-3/

  Bơm trục vít đc ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành như :bơm nước thải ,bơm hóa chất,bơm các chất có độ nhớt ,dung dịch cô đặc ,dung dịch ăn mòn.

  Bơm trục vít thân inox được vận dụng rộng rãi trong thực phẩm và dược phẩm.

  Nếu Quý tổ chức, cá nhân nào có nhu cầu hoặc quan tâm đến sản phẩm chi tiết nào xin vui mừng gửi yêu cầu cho SEO CAM, chúng tôi sẽ gửi tài liệu và Bảng Giá tới Quý đơn vị và Anh chị sớm nhất.

  Bơm trục vít là loại bơm dùng một hay một số trục vít ( trục xoắn) để vận tải lưu chất dọc theo chiều dọc trục của trục vít ( trục xoắn). Bơm trục vít đc chia làm 3 loại: bơm 1 trục, bơm 2 trục và bơm 3 trục

  phụ thuộc cấu tạo bơm trục vít đc tạo thành ba loại chính:

  Loại bơm ba trục vít ( Three-screw pump)..

  Loại bơm hai trục vít ( Two-screw pump)..

  Loại bơm một trục vít ( One-screw pump).

  Ngoài ra còn có bơm 4 trục nhưng ít sử dụng.

  Mỗi loại vật liệu bơm không giống nhau của máy bơm trục vít lại có các áp dụng không giống nhau cho người tiêu dùng phân biệt & chọn lựa.

  khách hàng cần tư vấn dùng chọn lựa bơm trục vít vui vẻ liên hẹ với SEOCAM nhé

  chúng tôi là đại lý cung cấp bơm trục vít và các dòng máy bơm công nghiệp số 1 trên thị trường.
   

Chia sẻ trang này