Sự thật chia sẻ về mũ bảo hiểm protec saga

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi giangdong, 19/5/17.

 1. Mũ bảo hiểm Protec Saga là thương hiệu được chứng nhận đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN và có tem chống hàng giả CR. Mũ được làm từ chất liệu xốp nhẹ và vỏ mũ được làm từ nhựa nguyên sinh cho độ bền cao.

  [​IMG]

  Đây là sản phẩm mũ bảo hiểm được chứng nhận là loại mũ bảo hiểm nhẹ nhất thị trường với trọng lượng chỉ có 0.55 kg mang lại cảm giác thoải mái nhẹ nhàng cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo an toàn.
  Mũ bảo hiểm Protec Saga có lớp lõi xốp cùng vỏ nhựa chịu được áp lự cao, tiếp nhận xung động tốt bảo vệ tối đa vùng đầu cho người sử dụng khỏi những chấn thương khi tai nạn xảy ra. Đặc biệt là mũ còn được thiết kế vòng tăng giảm tự điều chỉnh để vừa với tất cả kích cỡ đầu.

  Mũ bảo hiểm Protec Saga là chọn lựa đáng tin cậy để bạn luôn yên ổn tâm và thoải mái trên mọi chặng đường.

  Đặc điểm nổi bật của mũ bảo hiểm Protec Saga

  Mũ bảo hiểm Protec Saga được sản xuất theo quy trình hệ thống chất lượng đạt chuẩn do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định và cấp tem chứng nhận CR

  Nhãn hiệu mũ bảo hiểm nhẹ nhất thị trường

  Mũ bảo hiểm Protec Saga được chứng nhận là loại mũ nhẹ nhất thị trường, với trọng lượng khoảng 0.355kg bạn sẽ có cảm giác thật thoải mái và nhẹ nhàng khi điều khiển xe máy trong thời gian dài.

  Vỏ bằng nhựa ABS cao cấp

  ABS là loại nhựa nguyên sinh cao cấp chính bởi thế những chiếc vỏ của mũ bảo hiểm Protec Saga rất chắc chắn chịu được áp lực cao để hạn chế tối đa thương vong cho người sử dụng.

  Lõi bằng xốp EPS

  Mũ bảo hiểm Protec Saga có lõi xốp bằng xốp EPS có độ đàn hồi tốt làm giảm dư chấn do va chạm gây ra. Bảo vệ đầu một cách tốt nhất.

  >>> Xem thêm: mũ bảo hiểm có kính cho nữ

  Địa chỉ bán mũ bảo hiểm Protec Saga uy tín chất lượng

  Công ty sản xuất mũ bảo hiểm CSC là địa chỉ cung cấp mũ bảo hiểm uy tín đạt tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định và cấp phép. Các mũ bảo hiểm Protec Saga ở đây rất đa dạng về màu sắc cho bạn thả cửa tuyển lựa. Ngoài ra công ty còn nhận in logo mũ bảo hiểm, sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo , in mũ bảo hiểm theo đề xuất.

  liên tưởng ngay theo số 0963.689.135 để được tham vấn trực tiếp và báo giá tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này