Tải Game LOL MOBILE - Game giống lmht 99%

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại' bắt đầu bởi binhpv1306, 30/4/16.

 1. Game Online Liên Minh Huyền Thoại đang là game hot nhất hiện nay về lĩnh vực game pc. Nhưng lúc nào bạn cũng kè kè máy tính để chơi game được không? Điều đó chắc chắn là không rồi. Và ngay bây giờ, gamehayapk.com sẽ giới thiệu tới tất cả các bạn một tựa game giống lmht (game giống liên minh huyền thoại), đó là game lol mobile.
  [​IMG]
  tải game lol mobile - game giống lmht
  Với đồ họa khủng thì game hay cho android này không khác gì một game pc, một tựa game nặng tới 4GB trên máy tính đã được bê vào màn hình di động chỉ với hơn 200 MB mà mọi thứ đều y hệt.
  [​IMG]
  lol mobile - siêu phẩm lol trên mobile​
  Trong LOL Mobile, Nhất là bản đồ Summoner Rift giống tới 100% luôn, các con quái rừng như bùa đỏ, bãi ma, người đá, cua kì cục đều được biến thể thành phiên bản Mini và có nhiều nét tương đồng đến ngạc nhiên, cả vị trí sắp xếp của chúng đều giống y như đúc so với phiên bản gốc.
  [​IMG]
  game giống lhmt 99%​
  Bản đồ được chia ra làm 3 đường Top, Mid và Bot (đây là cách viết tắt cũng như tên chúng ta thường gọi) trên đường đi thì có trụ và lính, 2 yếu tố này có 2 màu là đỏ và xanh cũng lại rất trùng hợp phải không nào? tiếp tục đến với những vị tướng thì sao? như tiêu đề đã đặt ra thì game giống lmht này chỉ có độ trùng khớp với hình ảnh bản gốc là 99% vì vậy hình ảnh của các tướng sẽ thay đổi chút ít nhưng bạn cứ tưởng tượng mà xem chất tướng của chúng vẫn giữ nguyên thay vào đó chúng chỉ có thêm cho mình bộ trang phục thôi.
  [​IMG]
  Hãy cùng tai lol mobile để có những phút giây tuyệt vời nhất ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn.
   

Chia sẻ trang này