Thảm nhựa gai đa năng

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất' bắt đầu bởi thamdelta, 31/5/18.

 1. Thảm nhựa gai đã được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi chúng thực sự đa công dụng và cần thiết ttrong đời sống sinh hoạt của chúng ta . Thảm nhựa gai có hai dạng : thảm nhựa gai mít và thảm nhựa gai cúc . Bởi thiết kế cũng như phân bố gai trên bề mặt thảm chúng ta có thể dễ dàng phân biệt chúng .
  Thảm nhựa gai được thiết kế dạng cuộn : thảm nhựa gai cúc có khổ 0,7m và 0,9m chiều dài 10m một cuộn , thảm nhựa gai cúc có khổ rộng 1,2m với chiều dài 15m một cuộn tùy vào không gian cũng như sở thích mà mọi người có thể lựa chọn loại thích hợp .
  [​IMG]Những tác dụng của thảm nhựa gai :
  Thảm nhựa gai mít
  Thảm nhựa gai cúc là một thiết kế độc đáo chúng có rất nhiều công dụng trong đời sống
  - Thảm nhựa gai làm thảm chống trơn : thảm nhựa gai có đầy đủ các tính nhưng như một loại thảm chống trơn cực hiệu quả như hai mặt thảm đều có ma sát ,tuyệt đối an toàn cho người sử dụng , dễ dàng cắt ghép tùy vị trí thảm còn thích hợp chống trơn bậc cầu thang.
  - Thảm nhựa gai làm thảm chùi chân : thảm nhựa gai có thể cắt thành những tấm với nhiều kích thước khác nhau để làm thảm chùi chân , nhờ những nút gai mà chúng có thể giữ lại bụi bẩn trên giầy dép .
  - Thảm nhựa gai làm đường dẫn : một công dụng tuyệt vời của thảm nhựa gai là chúng có thể làm thảm trải đường dẫn bất chấp thời tiết mưa gió cũng không làm bạn lo lắng .
  - Thảm nhựa gai dùng massage : con người luôn sáng kiến không ngừng khi dùng thảm nhựa gai như một loại thảm massage giúp lưu thông tuần hoàn máu.
  Ngoài một số công dụng đáng chú ý như trên một số khách hàng còn dùng thảm nhựa gai như một vật trang trí thay cho thảm cỏ trên một số chậu cây cảnh quả thật là một sự sáng tạo .
  [​IMG]
  Mua thảm nhựa gai giá rẻ tại Hà Nội
  Thảm Delta là đơn vị chuyên cung cấp thảm nhựa chống trơn các loại đa dạng và thảm nhựa gai là một phần không thể thiếu .

  Add: 27A Ngõ 40 Chính Kinh Thanh Xuân Hà Nội
  Hotline: 0973533469 mail: thamdelta@gmail.com
   

Chia sẻ trang này