Thăm thú Đảo Ngọc tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Hình Ảnh Du Lịch Huế - Đà Nẵng' bắt đầu bởi thoroti, 7/1/16.

 1. Nằm cách đất liền chừng 15km, đảo Ngọc (còn có những tên gọi khác như hòn Chảo, hòn Sơn Trà hoặc cù lao Hàn) là hòn đảo còn lưu giữ được vẻ đẹp tự nhiên, mượt mà và đầy lãng mạn. Đang có rất nhiều vé máy bay khuyến mãi từ hãng vn airline giá rất ưu đãi, săn ngay kẻo hết nếu muốn thăm thú du lịch Đảo Ngọc


  [​IMG]


  Nếu di chuyển bằng ca-nô, bạn chỉ mất tầm hơn 10 phút, nhưng nếu đi bằng đường sông, thời gian có thể kéo dài 40 phút lênh đênh sông nước. Mỗi chọn lựa đều có sự mới lạ riêng. tại đảo Ngọc, có những bãi đá rộng, mực nước sâu không tới 2m, sở hữu quần thể động thực vật phong phú, gồm 144 loài san hô, 135 loài rong biển và 162 loài cá đầy sắc màu, kích cỡ.

  Nếu bạn ra thăm đảo Ngọc vào các buổi chiều thì hãy tham gia những hoạt động sôi động gồm những trò chơi biển như lướt ván, chèo thuyền kayak, dù lượn, hay cùng nhau câu cá, câu mực bên những mép nước nhấp nhô. Những sản phẩm tươi sống sẽ được chế biến ngay tại chỗ để giữ nguyên hương vị tươi, ngon và mặn mà của biển. Vào những ngày biển động, hoặc có mưa liên tục, nhiều người vẫn quyết định mạo hiểm tới đảo Ngọc để chiêm ngưỡng những con diều hâu bay quanh những hốc đá. Nếu quyết định ở lại đảo vài ngày, có khả năng bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những con đại bàng sải cánh. nhưng, cùng với thời gian, các loài vật này càng trở nên hiếm có trước tác động của tự nhiên lẫn loài người.


  [​IMG]


  Tạm bỏ qua nhịp sống ồn ào để đến với đêm lửa trại ở đảo Ngọc. Những cảm xúc tanra với lửa ấm, với tiếng đàn guitar dập dìu, hòa lẫn cùng sóng biển và tận hưởng món ăn mình tự tay bắt được. Có thể nói, đảo Ngọc chỉ rộng chừng 1,5km tuy nhiên có đầy đủ địa hình từ núi, suối tới các bãi đá nằm san sát giữa mây trời. tới đảo Ngọc, du khách hãy đi chân trần để dạo bước trên các bãi đá phẳng lì và lắng tai nghe sóng vỗ rì rào dưới chân.
   
 2. "Nếu bạn ra thăm đảo Ngọc vào các buổi chiều thì hãy tham gia những hoạt động sôi động gồm những trò chơi biển như lướt ván, chèo thuyền kayak, dù lượn, hay cùng nhau câu cá, câu mực bên những mép nước nhấp nhô. Những sản phẩm tươi sống sẽ được chế biến ngay tại chỗ để giữ nguyên hương vị tươi, ngon và mặn mà của biển. Vào những ngày biển động, hoặc có mưa liên tục, nhiều người vẫn quyết định mạo hiểm tới đảo Ngọc để chiêm ngưỡng những con diều hâu bay quanh những hốc đá. Nếu quyết định ở lại đảo vài ngày, có khả năng bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những con đại bàng sải cánh. nhưng, cùng với thời gian, các loài vật này càng trở nên hiếm có trước tác động của tự nhiên lẫn loài người."
  >>> đảo đẹp quá ^^
   
 3. Nếu di chuyển bằng ca-nô, bạn chỉ mất tầm hơn 10 phút, nhưng nếu đi bằng đường sông, thời gian có thể kéo dài 40 phút lênh đênh sông nước. Mỗi chọn lựa đều có sự mới lạ riêng. tại đảo Ngọc, có những bãi đá rộng, mực nước sâu không tới 2m, sở hữu quần thể động thực vật phong phú, gồm 144 loài san hô, 135 loài rong biển và 162 loài cá đầy sắc màu, kích cỡ.
  ==>> Quá phê
  OMg sao có thể đẹp được như thế?
  Phải đi du lịch một lầni ớia tăom ớidđược
   

Chia sẻ trang này