thiết kế nội thất showroom gạch men nổi trội dulichmalaysia

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất' bắt đầu bởi dogobaby, 8/6/18.

 1. thiết kế nội thất showroom gạch men là điều quan trọng khi bạn muốn trưng bày những mẫu gạch men sẵn có tại shop để quý khách hàng có thể lựa chọn được mẫu thích hợp với nhu cầu của mình. Khi ✅thiết kế showroom gạch men cần lưu ý làm nổi trội mẫu mã hàng hóa, tránh thiết kế cầu kỳ làm rối mắt bởi shop đã bày biện rất nhiều những mã gạch và đá khác nhau. Dưới đây là một vài thiết kế showroom đá tự nhiên và gạch men đẹp và ấn tượng nhất.

  [​IMG]

  Để có thể trưng bày được nhiều mã hàng hóa khác nhau, bạn có thể lựa chọn thiết kế kệ dạng cánh xoay, dạng mái ngói hay dạng lập phương, đó là 3 cách sắp xếp phổ biến nhất. Mỗi cách lại đem lại những điểm đặc biệt, dạng cánh xoay sẽ giúp bạn quan sát được kỹ và lần lượt từng mẫu tuy nhiên không thuận lợi với nhiều quý khách hàng cùng xem. Thiết kế kệ đứng sẽ thuận tiện hơn cho việc bày biện.

  [​IMG]

  Với thiết kế trang trí showroom dòng hàng hóa gạch men, gạch ốp lát, yếu tố cốt lõi để được trưng bày đẹp mắt nhất đó chính là sự bố trí khoa học, không gian trưng bày nổi trội lên được nhiều hoa văn, nhiều mẫu sản phẩm gạch men đẹp, mới thu hút con mắt của quý khách hàng.

  Đối với bất kì một trang trí thiết kế showroom gạch men mục tiêu cũng để thu hút quý khách hàng lựa chọn và mua sản phẩm của bạn. Ngay từ khâu thiết kế cần phải thể hiện được mẫu kệ đó thể hiện cho ngành nghề nào, lĩnh vực kinh doanh nào. Với mẫu kệ trưng bày gạch men cũng cần sự chuyên nghiệp, ấn tượng để tạo được thiện cảm đối với khách hàng ngay từ lần đầu tiên khách hàng bước vào showroom của bạn đem lại hiệu quả bán hàng tốt nhất. Hãy dể Ardeco giúp bạn trang trí nội thất showroom gạch men đẹp và ấn tượng nhất.

  Xem thêm đầy đủ bày trí nội thất showroom gạch men tại ardeco.vn/58-1280-cach-thiet-ke-showroom-trung-bay-gach-men-an-tuong
   

Chia sẻ trang này