Thoi trang trang suc hợp lí với người mệnh Thổ bạn nên lựa chọn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi bvthang9, 11/1/17.

 1. Lựa chọn trang sức hợp lí với cung mệnh Thổ

  Theo thuyết ngũ hành, môi truờng gồm 5 nhân tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi nhân tố đều có các màu sắc đặc thù như: Màu Kim gồm các gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  [​IMG]

  Khẳng khái và trung thành là tính cách đặc trưngƯ của cung Thổ

  Hỏa sinh Thổ, vì vậy, mệnh cung Thổ hãy dùng đồ trang sức đẹp bằng đá quý có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

  Tham khảo thêm các mẫu nhan cuoi 14k của Huy Thành thích hợp với cung mệnh Thủy

  Mệnh Thổ cũng phù hợp với màu phù hợp của cung mệnh|mệnh} mình: màu nâu đất, vàng sậm.

  Đồng thời, Thổ có thể chế ngự được Thuỷ nên việc đeo các viên đá trang sức màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại những điều may mắn cho cung mệnh Thổ

  Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc ngũ hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên người mệnh Thổ tuyệt đối không dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Cung mệnh Thổ nếu dùng trang sức sang trọng bằng đá hiếm có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy giảm về sức khỏe, gặp nhiều trắc trở.
   

Chia sẻ trang này