Tiềm ẩn rủi ro nếu sử dụng điện thoại bị vỡ kính

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại' bắt đầu bởi dtp2016, 17/10/18.

 1. Nhiều người vẫn tiếp tục dùng chiếc điện thoại bị vỡ mặt kính vì nghĩ rằng nó chẳng phải ảnh hưởng gì tới những bộ phận bên trong. Bởi lẽ họ thấy màn hình vẫn hiển thị tốt và cảm ứng vẫn nhạy.  Tiềm ẩn rủi ro nếu tiêu dùng điện thoại bị bể kính


  Điện thoại thông minh - Smartphone không chỉ là phương tiện không xa lạ mà với chức năng cảm ứng lên màn hình điện thoại, điều khiển dễ dàng nên rất được nhiều người ưa chuộng dùng. Thế mà không may, chỉ mất khoảng tiêu dùng có thể xảy ra những tình huống không người nào muốn, ví như người dùng vô tình làm rơi loại điện thoại làm cho mặt kính bị rạn, nứt và vỡ. Hầu như điện thoại smartphone hiện nay được ngoại hình màn hình với cấu tạo LCD hiển thị, màn hình cảm ứng và mặt kính bảo vệ. khi nứt mặt kính bảo vệ điện thoại, có thể LCD vẫn hiển thị thấp và màn hình cảm ứng vẫn tiêu dùng được. các bạn có thể thấy trên bề mặt kính các vết nứt,bể, cảm giác hơi gợn lên khi chạm vào.


  Tiềm ẩn rủi ro nếu sử dụng điện thoại bị vỡ mặt kính

  đa dạng người vẫn tiếp tục dùng chiếc điện thoại bị vỡ mặt kính vì nghĩ rằng nó chẳng hề ảnh hưởng gì đến các phòng ban bên trong. Bởi lẽ họ thấy màn hình vẫn hiển thị rẻ và cảm ứng vẫn nhạy. Nhưng quả thật đấy là cách thức sẽ làm cho điện thoại của bạn dễ tổn hại trầm trọng hơn bao giờ hết. Thật rộng rãi bất nhân thể kiên cố sẽ xảy ra. Thế mới kể dùng điện thoại bị nứt mặt kính có nhiều tiềm tàng rủi ro.

  1. Diện tích mặt kính bể lan rộng

  Có thể bạn chưa biết, khi điện thoại bị nứt mặt kính, những vết nứt, rạn đó không chỉ ngừng lại ở một điểm mà còn có khả năng lan rộng ra toàn màn hình. Lúc sự kết nối cấu trúc màn hình bảo vệ bị phá bỏ bởi lực ảnh hưởng, những liên kết bề mặt vững chắc sẽ không còn vững nữa. Điều này xảy ra lúc bạn để điện thoại vỡ mặt kính vào túi quần, hoặc trong túi xách chung với những trang bị khác, hoặc ngay cả khi ấn nhẹ vào màn hình để nhắn tin.


  Tiềm ẩn rủi ro nếu sử dụng điện thoại bị vỡ mặt kính


  2. Xuất hiện lỗ hổng khi mặt kính bị bể

  Mặt kính bảo vệ bị vỡ, nứt kiên cố sẽ xuất hiện những lỗ hổng nhỏ. Bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được, phải soi bằng kính hiển vi mới thấy rõ các lỗ hổng này.

  Những lỗ hổng này có kích thước và tạo điều kiện thuận lợi cho bụi, tương đối nước lọt vào bên trong. khi khá nước, bụi bẩn, bụi kính hoặc thậm chí là các con sâu bọ siêu nhỏ kiên cố sẽ gây hư hại cho những phòng ban bên trong lớp mặt kính bảo vệ. đầu tiên là lớp cảm ứng, sau là màn hình hỏng hóc. Một loạt các lỗi màn hình sở hữu thể xảy đến: sọc màn hình, đổ mực, đơ, loàn, liệt cảm ứng…
  Khi đấy, vững chắc bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình cho loại điện thoại thân thương của mình, với giá thành chẳng hề phải chăng hơn so với việc thay mặt kính bảo vệ ngay trong khoảng đầu.

  3. Tổn hại đến tay quý khách

  Lớp kính vỡ, nứt khiến cộm lên những mảnh kính nhỏ có thể làm cho xước, đứt hoặc thương tổn tay của quý khách khi chạm vào nó. Điều này, thật sự bất tiện.

  4. Đẳng cấp người dùng

  ngày nay, chiếc điện thoại không chỉ là phương tiện giao thông, chuyên dụng cho nhu cầu của người dùng bằng các tiện thể ích mà còn phần nào biểu hiện đẳng cấp của chủ sở hữu nó. Dù điện thoại của bạn thuộc hãng nào, số tiền bao nhiêu đi chăng nữa nhưng khi gặp bạn bè, đối tác, bạn không muốn show ra đúng không nào.

  Tiềm ẩn rủi ro nếu sử dụng điện thoại bị vỡ mặt kính

  Còn nhiều điều bất cập nếu người tiêu dùng vẫn duy trì tiêu dùng điện thoại bị bể mắt kính trong thời gian dài sẽ gây ra phổ thông hệ lụy, điều cần thiết phải làm cho ấy là thay mặt kính điện thoại mới, nhưng giá cả và chất lượng cao thì không hẳn người nào cũng biết. Cửa hàng thay mặt kính asus hải dương Tuấn Anh Store chuyên ép mặt kính lg hải dương giá phải chăng chất lượng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lâu năm, chúng tôi đã thay thành công mặt kính điện thoại, giảm thiểu tối đa rủi ro hỏng màn hình với sự tỉ mỉ, cẩn thận thời kì sang sửa mau chóng, đảm bảo không để các bạn chờ đợi lâu.

  Xem thêm: Bảng giá chi tiết thay mặt kính điện thoại hải dương tại Tuấn Anh Store

  Xem thêm: thay màn hình điện thoại hải dương ở đâu giá rẻ?

  Tiềm ẩn rủi ro nếu sử dụng điện thoại bị vỡ mặt kính
  trọng điểm tu tạo Điện Thoại Di Động TUẤN ANH STORE

  Giá thay mặt kính điện thoại iphone samsung oppo rẻ tại Hải Dương
  Giá thay mặt kính điện thoại iphone samsung oppo rẻ tại Hải Dương  ÉP KÍNH TUẤN ANH
  địa chỉ : 22 Nguyễn Lương Bằng, P. Bình Hàn, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương
  Hotline : 0869.24.24.24
  Website : tuananhstore.com.vn
  thời kì khiến cho việc :
  - T2 - T7 : 8h30 - 20h
  - Chủ Nhật : 9h - 17h
   

Chia sẻ trang này