Tiết lộ một vài tư thế quan hệ dễ có thai nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi bestlife, 29/4/16.

 1. Mong muốn có con luôn là ước nguyện của biết bao cặp vợ chồng; tuy nhiên, vì một số nguyên do chủ quan và tác động bên ngoài, nhiều cặp đôi lại kém về ‘đường con cái’. Để thụ thai thành công, sức khỏe sinh lý của nam giới và phái nữ cần phải tốt, quan hệ đúng thời điểm,... và hơn nữa là biết áp dụng các tư thế yêu mang thai dễ thụ thai.
  Do đó, bài viết sau xin chia sẻ những kiểu quan hệ vợ chồng dễ có con bổ ích để các cặp đôi cùng tìm hiểu.
  [​IMG]
  1. Ái sơn ảo diệu
  Với tên gọi có phần kỳ bí, tư thế này hứa hẹn một sự lãng mạn đủ đầy cũng như độ thâm nhập trọn vẹn. Người nam sẽ ôm sát thân hình người nữ từ phía sau trong khi người nữ thì ôm sát chồng gối êm phía trước. Hai chân người nam sẽ vòng ra ngoài và kẹp chặt đôi chân của bạn tình.

  2. Cún con vui vẻ
  Ở tư thế này, hai bạn sẽ không nhìn thấy mặt nhau. Tuy nhiên, đây là một trong những cách quan hệ tình dục lâu ra đảm bảo sự “tan vào nhau” thâm sâu nhất, tạo điều kiện cho các “thuỷ binh lục chiến” bơi đến gần “cổng thành” tử cung nhất. Thêm nữa, người nữ khi quì ở vị trí này sẽ tạo được độ nghiêng nhất định cho dạ con chuẩn bị “hứng trọn” các “chiến binh tinh nhuệ” đang hăm hở tiến vào.

  3. Tư thế ‘yêu’ truyền thống
  Ngoài ưu điểm giúp cho hai vợ chồng luôn nhìn thấy mặt nhau ở cự li gần, tư thế truyền thống này cũng rất dễ khiến bạn đậu thai. Khi người nữ nằm ngửa, ‘cô bé’ sẽ nghiêng về hướng cổ tử cung và sẽ dọn đường thẳng tiến cho dòng tinh binh đang ồ ạt về tổ.

  5. Rock & Roll (Bùng nổ & Uốn mình)
  Lại một biến thể khác nữa của tư thế truyền giáo cổ xưa. Ở vị trí “giao ban” này, người nữ sẽ đưa hai chân lên cao giống như những diễn viên xiếc chuẩn bị lộn người. Người nam sẽ có nhiệm vụ giữ hai chân của bạn tình ở tư thế vươn cao ấy và bắt đầu vươn “bản lĩnh đàn ông” vào sâu trong “tự hào nữ nhi” của vợ yêu.

  6. Thửa ruộng tình yêu
  Đây là tư thế quan hệ “Chồng cày vợ cấy, bé con tượng hình”. Hoạt động “cày bừa” này đòi hỏi sức khoẻ và độ dẻo dai của cả hai khi bạn nam cần có đôi cánh tay chắc khoẻ để ôm gọn lấy hông và toàn bộ phần nửa dưới của bạn nữ. Người nữ cũng cần huy động cơ bụng để đón nhận từng luồng sóng “yêu” dũng mãnh của anh ấy.

  Bài viết vừa rồi là những tư thế quan hệ dễ mang thai nhất mà những cặp đôi nên tìm hiểu và áp dụng. Mong rằng những kiến thức trên hữu ích với bạn đọc.
  ---------------------
  BOMdin có tốt không
   

Chia sẻ trang này