Tìm hiểu cách tính cước khi đăng ký 3g mobifone

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi trinhmobilevas, 7/9/15.

 1. Nguyên tắc tính cước
  - Dung lượng sử dụng cách đăng ký gói cước 3g mobiphone được tính trên tổng dung lượng download và upload.
  - Phần dung lượng miễn phí không áp dụng khi khách hàng đi roaming quốc tế.
  - Đơn vị tính cước tối thiểu đối với gói M0 là 50 Kbyte (năm mươi kilobytes), phần lẻ chưa đến 50 Kbyte được tính tròn thành 50 Kbyte.
  - Đơn vị tính cước tối thiểu đối với các gói còn lại (gồm các gói M5, M10, M25, M50, M70, M100, D1) là 10 Kbyte (mười kilobytes), phần lẻ chưa đến 10 Kbyte được tính tròn thành 10 Kbyte.
  - Sau khi gói cước hết hạn sử dụng mà không được gia hạn hoặc sau khi thực hiện hủy gói, cước sử dụng dịch vụ Mobile Internet được tính theo giá quy định của gói M0.

  Đối với thuê bao trả trước:

  + Cước đăng ký/gia hạn gói cước của mobifone sẽ được trừ vào tài khoản chính và trừ ngay khi đăng ký gói thành công.
  + Cước dữ liệu ngoài gói: trừ vào tài khoản theo thứ tự Tài khoản khuyến mại định kỳ > Tài khoản khuyến mại > Tài khoản chính, cước dữ liệu ngoài gói được trừ ngay sau khi thuê bao truy cập.

  Đối với thuê bao trả sau:

  Cước đăng ký gói được tính vào hóa đơn cước của chu kỳ có phát sinh giao dịch đăng ký/gia hạn gói cước. Nếu bạn hủy gói cước khi chưa hết hạn sử dụng bạn vẫn phải thanh toán toàn bộ tiền đăng ký gói trong chu kỳ.
  - Đối với gói M5, M10, M25, M50, M70, M100: lưu lượng miễn phí trong gói chỉ tính trong thời hạn 30 ngày của gói cước. Nếu khách hàng không sử dụng hết đăng ký gói M120 mobifone sẽ không được hoàn lại và không được chuyển sang 30 ngày tiếp theo.
   

Chia sẻ trang này