Tìm hiểu máy bơm nước dùng cho giếng khoan

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 24/10/18.

 1. Tìm hiểu máy bơm nước dùng cho giếng khoan

  Các dòng máy bơm có khả năng hút sâu đặc biệt như Máy bơm nước giếng khoan có thể sử dụng cả trong công nghiệp lẫn dân dụng. Ứng dụng của dòng Máy bơm nước giếng khoan vô cùng đặc biệt mà không dòng bơm nào có thể thay thế được, vì vậy sử dụng Máy bơm nước giếng khoan mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu.
  Vậy các ứng dụng của Máy bơm nước giếng khoan là gì và sử dụng Máy bơm nước giếng khoan như thế nào hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu tỏng bài viết này nhé!

  Tìm hiểu Máy bơm nước giếng khoan và các ứng dụng của Máy bơm nước giếng khoan
  Nhắc đến dòng Máy bơm nước giếng khoan chúng ta không thẻ không nhắc đến các ứng dụng bơm và cấp nước sạch cho gia đình, cho các ứng dụng công nghiệp. Đặc biệt

  htttp://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-loai-nao-re/
  [​IMG]
  http://bombanhrangvn.com/bom-banh-rang-co-nhung-loi-nao/
  Xem thêm tại: Nhược điểm của bơm bánh răng là gì? Cách khắc phục ra sao
  Máy bơm nước giếng khoan co cả dòng bơm đặt cạn và có cả dòn bơm chìm.
  Cấu tạo Máy bơm nước giếng khoan đặc biệt với khả năng chịu nước hoàn toàn, có thể hoạt động chìm sâu dưới nước và không sợ rò rỉ.
  Các dòng Máy bơm nước giếng khoan thường là dòng bơm có công suất nhỏ sử dụng cho ia đình, còn các dòng Máy bơm nước giếng khoan đặt chìm thường là các dòng bơm công nghiệp công suất lớnn sử dụng trong các ngành công nghiệp khai thác, đặc biệt là khai thác dầu mỏ... Các khu dân cư, các tòa nhà cao tầng, tuy nhiên một số thương hiệu nổi tiếng như máy bơm pentax, máy bơm ebara...đều có dòng bơm chìm giếng khoan công suất nhỏ.
  1. Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn - Máy bơm dân dụng
  Đây là dòng máybơm giếng khoan dân dụng tiêu tốn ít điện năng hơn so với dòng đặt chìm, quy trình vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa rất thuận tiện phù hợp sử dụng với các nhu cầu nhỏ trong gia đình và tiết kiệm chi phí đầu tư.
  Bơm giếng khoan dân dụng có 2 loại cơ bàn là máy bơm ly tâm và máy bơm chân không. Sự khác nhau chính giữa 2 dòng bơm này là bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể cao còn bơm ly tâm thì chỉ có thể đẩy nước lên. Trong trường hợp áp lực nước đẩy lên bị yếu thì quý khách nên chọn mua máy bơm tự động loại chân không.
  2. Máy bơm nước giếng khoan kiểu đặt chìm - bơm chìm giếng khoan
  Dòng bơm giếng khoan đặt chìm được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp với khả năng hoạt động liên tục, công suất lớn, giảm hiểu chi phí sản xuất và thay thế sức người
  Các dòng máy bơm chìm giếng khoan uy tín hiện nay: bơm pentax, bơm ebara, bơm Matra, bơm Foras...
  Quý khách hàng cần mua bơm chìm giếng khoan hay các dòng máy bơm công nghiệp khác vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề nhé!
   

Chia sẻ trang này