Top 3 thời trang thu đông 2017 mới ra mắt

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi thuha.dnv, 4/10/17.

 1. Thời trang thu đông 2017 quần jean lửng ống loe, gi-lê vest, áo khoác lông thú... là các xu thế fashion ấn tượng của mùa Thu Đông 2017 làm các nàng không thể bỏ qua.
  [​IMG]
  1. Nhung vĩnh cửu thời trang thu đông 2017
  Chưa có 1 mùa Thu Đông nào có thể vắng bóng chất liệu nhung. Nhung được coi là xu hướng fashion Thu Đông vĩnh cửu của hàng năm. Tuy nhiên năm 2017, bạn sẽ phải tiếp tục “kết nạp” những phụ kiện nhung vào tủ áo, nhất là các thiết kế đầm và quần ống rộng dài sát đất. Thêm vào ấy, các tông màu trầm, tối khá được ưa chuộng, có thể như phù hợp để những quý cô chưng mặc hằng ngày.

  [​IMG]
  2. Áo khoác nữ lông thú kiểu short
  Thời trang thu đông 2017 đây sẽ set tạo cảm giác ấm cúng khi mặc vào mùa Thu Đông và giúp người mặc nhìn vô cùng hợp thời trang như fashionista hàng đầu. Nếu bạn sở hữu liền cho bản thân kiểu áo cực kỳ thịnh hành này để mặc xuống phố thì điều đó chứng minh bạn rất biết tiếp cận xu thế cũng như gu thẩm mỹ của bạn sẽ tăng lên 1 mức rồi nhé. Kiểu áo khoác nữ lông thú ngắn khá đa dạng về mẫu mã và màu sắc cho nên bạn có thể thoải mái trình bày năng động cũng như gu thời trang thời thượng của mình khi khí hậu lạnh lẽo đang đến.

  [​IMG]
  3. Áo khoác cardigan kiểu dài
  Áo khoác cardigan dáng dài từng đã cực kỳ gây sốt giới thời trang 3 miền trong dịp Thu Đông 2016. Mặc dù các chuyên gia chuyên ngành thời trang dự đoán rằng, loại áo trên vẫn sẽ tiếp tục duy trì vào mùa Thu Đông 2017 này. Áo khoác cardigan kiểu dài vẫn mang đến cho các bạn style trẻ trung và ấn tượng để dạo phố vào các ngày se se lạnh.
   

Chia sẻ trang này