tư vấn và chọn các mẫu in ấn bì thư đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi rickyson280287, 9/7/18.

 1. bì thư là phương tiện rất phổ biến và đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, nhu cầu và sự tiến bộ của xã hội, ngày nay, bao thư đã dần dần trở thành nhiều chủng loại, phong phú & giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin công thức những mẫu mã in ấn bao thư phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
  [​IMG]
  I - in bao thư cho công ty:

  Đây được xem là thị trường rộng lớn và có nhiều tiềm năng phát triển nhất. Bởi lẽ,đối tượng khách hàng này luôn luôn đặt in bao thư có số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong một khoảng thời gian. Chính vì vậy, cty của loại hình này hay được ưu đãi, khuyến mãi và có chi phí rẻ nhất trong toàn bộ hãng sản phẩm về phong bỉ.

  II - in ấn bao thư thiệp cưới:

  sẽ nói, đây là dòng sản phẩm nhu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ và cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng & ảnh hưởng đến cả đời người. Chính tuy thế, chúng thường được đầu tư, trau chuốt và tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có chi phí tương đối khá cao.

  III - in ấn bì thư tiếng nước ngoài:

  Gần đây, với sự mở rộng và lan toả của thị trường đã & đang ngày càng trở thành rộng lớn hơn, yêu cầu giao dịch cùng đối tác nước ngoài cũng quen thuộc theo. Từ đó sinh ra thêm một nhu cầu mới cho những cái bao thư, đó là in bì thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của loại sản phẩm này là những thông tin cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty,…đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

  QUY TRÌNH ĐẶT in ấn bao thư - in ấn PHONG BÌ - in phong bỉ


  Theo thời gian & sự hiện đại của các kĩ thuật tiên tiến đầy tiến bộ, quy trình in ấn phong bỉ đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm ba giai đoạn quan trọng như sau:

  I - tham khảo & chọn những mẫu in ấn phong bỉ đẹp:


  Sau khi liên lạc với hãng sản xuất, chúng ta sẽ được những chuyên viên in hướng dẫn, tìm hiểu & giúp chúng ta có khả năng chọn lọc chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được những thành phẩm chất lượng cao, phù hợp cùng nhu cầu và có giá cả hợp lý nhất.

  II - Xác định chính xác về nhu cầu của mẫu in ấn bì thư đẹp:


  Sau khi làm việc với nhau và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang lựa đặt, chúng ta có thể quyết định chính xác & kinh doanh những mô tả cần thiết cho nhà sản xuất nhằm dùng trong quá trìnhin bì thư.

  III - Quyết định những hình ảnh, họa tiết & nội dung cần in bao thư:


  Chúng ta sẽ trực tiếp làm việc và thảo luận cùng nhân viên thiết kế để chọn lọc các hình ảnh, họa tiết, và nội dung sẽ in ấn trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ cùng yêu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp với yêu cầu dùng phong bỉ của khách hàng.


  Ngoài ra in lich tet kich thuoc lon nho o HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :
  [​IMG]

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  website : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này