Văn phòng cho thuê tại trung tâm thành phố

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi anandi, 1/2/18.

 1. Văn phòng cho thuê tại trung tâm thành phố nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, con đường phát triển và năng động nhất thành phố Đà Nẵng. Văn phòng này nằm trên tầng 7 của tòa nhà với diện tích 255m2.

  Tổng quan: văn phòng cho thuê
  Diện tích sử dụng: 255m2
  Giá: 3.060 $
  Thiết bị: A / C, điện, loa, phòng cháy chữa cháy, phân vùng, ánh sáng cho khu vực công cộng và vv mà bạn có thể nhìn thấy ở đây.
  Địa điểm: Tầng 7, 55 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu.


  Văn phòng cho thuê tại trung tâm thành phố này thuộc về tòa nhà được xây dựng bởi một Nhà thầu có uy tín và do Công ty Tư vấn Delta America hai năm trước kiểm soát. Có 17 tầng với tổng diện tích 5.100m2.

  [​IMG]

  Văn phòng cho thuê trong một thiết kế hiện đại
  Một thiết kế hiện đại và sang trọng của văn phòng cho thuê tại trung tâm thành phố
  Ấn tượng đầu tiên luôn là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến tâm trí. Hiểu được điều đó, thiết kế tiếp nhận chủ yếu là gỗ. Nó bao gồm mặt đất và tường, tạo ra không gian ấm cúng và sang trọng cho những ai bước vào lần đầu tiên.


  [​IMG]

  Khu tiếp tân nhẹ nhàng và sang trọng
  Văn phòng được làm chủ yếu bằng cửa kính để ánh sáng đủ cho một khu vực làm việc tốt. Hơn nữa, văn phòng với ánh sáng tự nhiên luôn tốt hơn so với các loại đèn khác do con người tạo ra. Nó mang lại cho nhân viên hiệu suất tốt hơn trong công việc cũng như môi trường làm việc thân thiện khi mọi người cảm thấy thoải mái trong văn phòng.
  [​IMG]


  [​IMG]

  Văn phòng với cửa kính nhận được ánh sáng tự nhiên
  Mặt bằng văn phòng bao gồm thảm. Vì vậy, nó là sạch sẽ và giữ một môi trường làm việc yên tĩnh cho một hiệu quả và hiệu quả.

  Nhà vệ sinh được tách ra cho mỗi tầng. Nó rộng và trong lành. Ngoài ra còn có một phòng tắm bên trong nhà vệ sinh này. Tất cả các đồ dùng trong nhà vệ sinh đều có tông màu trắng-đen, nó tạo ra không gian thoáng mát và thoải mái.

  [​IMG]

  Vệ sinh sạch
  Văn phòng cho thuê này được trang bị thang máy luôn hoạt động 24/24, hệ thống điều hòa không khí, điện, đường dây điện thoại và hệ thống an ninh 24/24 hoạt động 7 ngày trong tuần.

  Để biết thêm thông tin về văn phòng cho thuê tại trung tâm thành phố, hãy đến Văn phòng cho thuê tại Đà Nẵng

  Hoặc liên hệ với chúng tôi tại: CÔNG TY TNHH SHINRAIVN

  Địa chỉ: 10F, 81 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0126 534 7326

  Đường dây nóng: 0934 995 855 (Bà Sương)

  Email: sales@danang-services.com

  Trang web: danang-services.com

  Fanpage: facebook.com/danangservicessupport/

  ID: OF07
   

Chia sẻ trang này